Sảnh Tiệc Cưới SALON – 2

Sảnh tiệc cưới SALON – 2 là một trong những không gian tiệc cưới sang trọng điển hình tại Mipec Palace và được nhiều cặp đôi lựa chọn để tổ chức tiệc cho ngày trọng đại của mình.

Sảnh tiệc cưới là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các cặp đôi cần phải chuẩn bị khi muốn tổ chức một buổi lễ cưới hoàn hảo nhất. Có những người ưa thích không gian đơn giản, tinh tế, nhưng cũng có những người lại chuộng không gian sang trọng, đẳng cấp hơn. Và nếu như phong cách châu Âu cổ điển khiến bạn mê mẩn thì sảnh tiệc cưới SALON – 2 tại Mipec Palace sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sảnh tiệc cưới SALON – 2 do Mipec Palace thiết kế và bài trí:

Mipec Palace là trung tâm hội nghị tiệc cưới có uy tín hoạt động trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn để tổ chức những sự kiện quan trọng của mình. Mipec Palace cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ như sảnh hội nghị, sảnh tiệc cưới, thức ăn, phụ kiện, ….

Mipec cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiệc cưới khác nhau
Mipec cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiệc cưới khác nhau

Sảnh tiệc cưới SALON – 2 do Mipec Palace thiết kế, bài trí và sắp xếp bố cục. Với nhiều ưu điểm trong không gian, kiến trúc và các dịch vụ theo kèm, sảnh tiệc cưới SALON – 2 luôn khiến cho những khách hàng phải hài lòng một cách tuyệt đối.

Sảnh tiệc cưới SALON – 2: Phong cách Châu Âu cho lễ cưới của bạn:

Phong cách châu Âu là phong cách thiết kế cổ điển, ấm cúng và ưa chuộng sự sang trọng. Với những tông màu ấm làm chủ đạo, phong cách tạo nên sự ấm áp, nhẹ nhàng, đồng thời cũng rất đẳng cấp cho không gian. Chính nhờ vào những ưu điểm này nên phong cách châu Âu rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thấu hiểu được thị hiếu của khách hàng, Mipec Palace đã đem đến cho khách hàng một không gian tổ chức lễ cưới mang đậm phong cách châu Âu: Sảnh tiệc cưới SALON – 2.

Sảnh tiệc cưới có diện tích rất rộng lớn, khoảng 1000m2 và có sức chứa lên đến 850 khách mời. Điều này thuận lợi cho những cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới với quy mô lớn cùng số lượng khách đông.

Salon – 2 đem đến cho khách hàng một lễ cưới ấm cúng, gần gũi
Salon – 2 đem đến cho khách hàng một lễ cưới ấm cúng, gần gũi

Điểm nhấn lớn nhất của Salon – 2 nằm ở màu sắc cổ điển, sang trọng cùng cách bố trí, sắp xếp mang dấu ấn Châu Âu, đem đến cho các cặp đôi một lễ cưới ấm cúng, gần gũi dù không gian rộng lớn.

Ngoài những ưu điểm trong cách sắp xếp, SALON – 2 còn được trang bị một chiếc thang cuốn tốc độ cao để khách hàng có thể di chuyển lên phòng tiệc một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Đặc biệt là đối với những khách hàng nữ, với trang phục khó di chuyển.

Trên đây là những thông tin đặc biệt của sảnh tiệc cưới SALON – 2. Nếu như bạn đọc có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về sảnh tiệc cưới SALON – 2 hay bất kỳ dịch vụ nào do Mipec Palace cung cấp, vui lòng liên hệ ngay với trung tâm để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn.