Sảnh Tiệc Cưới SALON 2

Sảnh tiệc cưới SALON 2 được trang hoàng với tông vàng be nhẹ nhàng, ấn tượng đã trở thành một trong những không gian tiệc cưới sang trọng, lãng mạn được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn để tổ chức tiệc cho ngày trọng đại của mình.

Sảnh tiệc cưới là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các cặp đôi cần phải chuẩn bị khi muốn tổ chức một buổi lễ cưới hoàn hảo nhất. Có người ưa thích không gian cổ điển, đơn giản, tinh tế, nhưng cũng có người lại muốn sảnh tiệc mang không khí tươi mới, hiện đại và trẻ trung. Với cách trang hoàng theo xu hướng hiện đại mang hơi hướng Hàn Quốc lãng mạn, sảnh tiệc Salon 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức một đám cưới ngọt ngào và ý nghĩa.

Phong cách thiết kế và bày trí

Sảnh tiệc cưới Salon 2 được thiết kế, bày trí hài hòa, ấn tượng và hiện đại bởi sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thiết kế và trang trí chuyên nghiệp tại Mipec Palace. Với nhiều ưu điểm về không gian, kiến trúc, chủ đề trang trí cũng như màu sắc và các dịch vụ đi kèm, sảnh tiệc cưới Salon 2 luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Sảnh tiệc cưới có diện tích rất rộng lớn, khoảng 1200m2 và có sức chứa lên đến 850 khách mời. Đây chính là điểm thuận lợi cho những cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới với quy mô lớn cùng số lượng khách đông. Lấy tông màu vàng be nền nã, nhẹ nhàng làm chủ đạo, phong cách bày trí ấn tượng tạo nên sự ấm áp nhưng lại toát lên vẻ sang trọng và nổi bật.

Ngoài những ưu điểm trong cách sắp xếp, Salon 2 còn được trang bị một chiếc thang cuốn tốc độ cao để khách hàng có thể di chuyển lên phòng tiệc một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Nếu yêu thích phong cách ấn tượng này và mong muốn được tổ chức đám cưới của mình tại sảnh tiệc Salon 2, liên hệ ngay đến Mipec Palace để được tư vấn chi tiết hơn.