Sảnh Tiệc Cưới SALON 4

Lấy tông màu tím nhẹ nhàng tượng trưng cho tình yêu thủy chung bền vững làm chủ đạo, sảnh tiệc cưới SALON 4 tại Mipec Palace chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để ghi dấu ấn những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của các cặp đôi.

Mipec Palace mong muốn mang tới không gian riêng biệt và lãng mạn dành cho cặp đôi trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bởi vậy, chúng tôi lựa chọn trang trí sảnh tiệc cưới SALON 4 với gam màu tím nhạt và màu trắng tinh khôi là chủ đạo giúp mang tới những trải nghiệm ngọt ngào dành cho đôi uyên ương.

Màu tím được coi là biểu tượng của sự chung thủy, đây cũng là gam màu được kết hợp hài hòa giữa sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, sự to lớn và nhỏ bé. Gam màu trắng thể hiện cho sự tinh khối, thuần khiết và trinh nguyên. Đây cũng là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng và sự giản dị, mang tới nhiều thiện cảm dành cho khách mời của bạn đến với tiệc cưới này.

Bởi vậy, ưu điểm của sảnh tiệc cưới SALON 4 mà Mipec Palace mang lại dành cho khách hàng khi lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại đây đó là vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn với gam màu trắng – tím nhạt chủ đạo, góp phần tạo nên không khí ấm áp, cảm xúc hạnh phục viên mãn nhất nhất dành cho các cặp đôi trong ngày cưới.

Bên cạnh đó, gia chủ lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại SALON 4 còn mang tới sự gần gũi, thân thiện và vui vẻ dành cho khách mới đến chung vui cùng với gia đình và cô dâu, chú rể.

Bên trong có thiết kế sân khấu đẹp dành cho cặp đôi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ nhằm tôn vinh nhân vật chính trong bữa tiệc. Bên ngoài có thiết kế sảnh tiếp đón đẹp và sang trọng với hàng ngàn bông hoa hồng đẹp – loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Đây là không gian check – in lý tưởng dành cho những khách mới muốn chụp ảnh cùng với cô dâu và chú rể khi đến tiệc cưới.

Sảnh tiệc cưới SALON 4 Mipec Palace có sức chứa tối đa 350 khách, phù hợp với các tiệc nhỏ, là không gian lãng mạn và ngọt ngào dành cho mọi cặp đôi khi muốn chia sẻ những cảm xúc trọn vẹn và viên mãn nhất trong ngày cưới của mình đến người thân và bạn bè.