Sảnh Tiệc Cưới SALON -4

Sảnh tiệc cưới SALON-4 của Mipec Place là một sự lựa chọn tuyệt vời để ghi dấu ấn trong ngày trọng đại của các cặp đôi.

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại và có ý nghĩa nhất trong cuộc đời của mỗi người. Bởi vậy, việc lựa chọn tổ chức tiệc cưới ở đâu luôn là một sự lựa chọn khó khăn đối với nhiều người. Mipec Palace hiểu được nỗi băn khoăn, những mong muốn của đôi bạn trẻ khi lựa chọn sảnh tiệc cưới, do vậy chúng tôi đã set up sảnh tiệc cưới SALON-4 không gian lý tưởng dành cho bạn trong ngày trọng đại này.

Quy mô của sảnh tiệc cưới SALON-4

SALON-4 mang tới không gian lãng mạn và ngọt ngào

Mipec Place mong muốn mang tới không gian riêng biệt và lãng mạn dành cho cặp đôi trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bởi vậy, chúng tôi lựa chọn trang trí sảnh tiệc cưới SALON-4 với gam màu tím nhạt và màu trắng tinh khôi là chủ đạo giúp mang tới những trải nghiệm ngọt ngào dành cho đôi uyên ương.

Màu tím được coi là biểu tượng của sự chung thủy, đây cũng là gam màu được kết hợp hài hòa giữa sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, sự to lớn và nhỏ bé. Gam màu trắng thể hiện cho sự tinh khối, thuần khiết và trinh nguyên. Đây cũng là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng và sự giản dị, mang tới nhiều thiện cảm dành cho khách mời của bạn đến với tiệc cưới này.

Bởi vậy, ưu điểm của sảnh tiệc cưới SALON-4 mà Mipec Place mang lại dành cho khách hàng khi lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại đây đó là: mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái với gam màu trắng – tím nhạt chủ đạo. Góp phần không nhỏ trong việc mang tới hạnh phục viên mãn nhất nhất dành cho các cặp đôi trong ngày cưới.

Bên cạnh đó, gia chủ lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại SALON-4 còn mang tới sự gần gũi, thân thiện và vui vẻ dành cho khách mới đến chung vui cùng với gia đình và cô dâu, chú rể.

Bên trong có thiết kế sân khấu đẹp dành cho cặp đôi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ nhằm tôn vinh nhân vật chính trong bữa tiệc. Bên ngoài có thiết kế sảnh tiếp đón đẹp và sang trọng với hàng ngàn bông hoa hồng đẹp – loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Đây là không gian check – in lý tưởng dành cho những khách mới muốn chụp ảnh cùng với cô dâu và chú rể khi đến tiệc cưới.

Sảnh tiệc cưới SALON-4 của Mipec Place là không gian lãng mạn và ngọt ngào dành cho mọi cặp đôi khi muốn tận hưởng cảm xúc trọn vẹn và viên mãn nhất trong ngày cưới.