Sảnh Tiệc Cưới SALON 3

Sảnh tiệc cưới SALON – 3 là sự hòa quyện giữa không gian sang trọng, quý phái và những tiểu cảnh cây cối đơn giản, tinh tế, thu hút người tham dự.

Sự phát triển của kinh tế xã hội khiến nhiều dịch vụ hiện đại phù hợp với xu hướng mới được ra đời và phát triển mạnh mẽ hơn, điển hình trong đó chính là dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc cưới. Đó cũng chính là lý do khiến khách hàng ngày càng khắt khe hơn khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình. Thấu hiểu điều này, Mipec Palace luôn cập nhật xu hướng để các sảnh tiệc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó sảnh tiệc cưới SALON 3 với nhiều ưu điểm trong thiết kế, sắp xếp bố cục cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mang đến sự hài lòng của khách hàng.


Diện tích sử dụng phù hợp với những lễ cưới quy mô vừa và lớn

Mipec Palace là một trung tâm hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp có quy mô lớn với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến hoạt động tổ chức sự kiện, đặc biệt nhất là hội nghị và đám cưới. Dịch vụ được Mipec Palace cực kỳ chú trọng chính là dịch vụ cung cấp sảnh tiệc cưới.

Một trong những sảnh được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại Mipec chính là Salon 3. Sảnh tiệc cưới SALON 3 là sảnh có diện tích khá vừa phải với diện tích là 1000m2 cùng sức chứa khoảng từ 400 đến 750 khách. Sảnh thích hợp với những lễ cưới có quy mô vừa và lớn.

Trang hoàng hài hòa trong từng đường nét

Điểm nhấn đặc biệt của SALON 3 nằm ở thiết kế tổng thể đậm phong cách châu Âu sang trọng, kết hợp hài hòa với những tiểu cảnh cây cối nằm ở bên ngoài, đem đến sự thoải mái cho khách tham dự buổi lễ và góp phần khiến buổi tiệc cưới trở nên gần gũi, giản dị hơn.

Toàn bộ bàn ghế được thiết kế sao cho phần trọng tâm hướng lên lễ đài, giúp khách tham dự dễ dàng quan sát được toàn bộ nghi lễ trang trọng, thiêng liêng một cách thuận lợi nhất. Mọi chi tiết nhỏ nhất từ những khóm hoa, khăn trải bàn, thảm, đèn đều được nhân viên của Mipec Palace chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất để buổi lễ được diễn ra môt cách trọn vẹn.