Sảnh Tiệc Cưới SALON – 3

Sảnh tiệc cước SALON – 3 là sự hòa quyện giữa không gian sang trọng, quý phái và những tiểu cảnh cây cối đơn giản, tinh tế, thu hút người tham dự.

Sự phát triển của kinh tế đã khiến cho nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của con người được ra đời và phát triển một cách mạnh mẽ hơn, điển hình trong đó chính là dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc cưới. Điều này khiến khách hàng trở nên khắt khe hơn khi lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cưới của mình. Nắm bắt được điều này, Mipec Palace đã cho ra đời sảnh tiệc cưới SALON – 3 với nhiều ưu điểm trong thiết kế, sắp xếp bố cục để làm hài lòng khách hàng trong ngày trọng đại của mình.

Sảnh tiệc cưới SALON – 3 tại Mipec Palace
Sảnh tiệc cưới SALON – 3 tại Mipec Palace

Dịch vụ sảnh tiệc cưới tại Mipec Palace có những đặc điểm gì?

Mipec Palace là một trung tâm hội nghị tiệc cưới có quy mô lớn cùng thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường. Trung tâm cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến hoạt động tổ chức sự kiện, đặc biệt nhất là hội nghị và đám cưới. Dịch vụ được Mipec Palace cực kỳ chú trọng đến chính là dịch vụ cung cấp sảnh tiệc cưới.

Tại Mipec Palace, khách hàng có thể lựa chọn được nhiều loại sảnh tiệc cưới khác nhau, với sức chứa, thiết kế, bài trí, phong cách khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế, quy mô tổ chức, sở thích của khách hàng. Một trong những sảnh được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại Mipec chính là Salon – 3.

Salon 3 được nhiều người ưa chuộng
Salon 3 được nhiều người ưa chuộng

Sảnh tiệc cưới SALON – 3: Hài hòa trong từng đường nét:

Sảnh tiệc cước SALON – 3 là sảnh có diện tích khá vừa phải tại Mipec, với diện tích là 1200m2 cùng sức chứa khoảng từ 400 đến 750 khách hàng. Sảnh thích hợp cho buổi lễ cưới có quy mô vừa và lớn.

Điểm nhấn đặc biệt của SALON – 3 nằm ở thiết kế tổng thể đậm phong cách châu Âu sang trọng kết hợp hài hòa với những tiểu cảnh cây cối nằm ở bên ngoài, đem đến sự thoải mái cho khách tham dự buổi lễ và góp phần khiến buổi tiệc cưới trở nên gần gũi, giản dị hơn

Tiểu cảnh cây cối bên ngoài sảnh
Tiểu cảnh cây cối bên ngoài sảnh

Toàn bộ bàn ghế được thiết kế sao cho phần trọng tâm hướng lên lễ đài, giúp khách tham dự dễ dàng quan sát được lễ đài một cách thuận lợi nhất. Mọi chi tiết nhỏ nhất từ những khóm hoa, khăn trải bàn, thảm, đèn đều được nhân viên của Mipec chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất để buổi lễ thiêng liêng được diễn ra môt cách trọn vẹn hơn.

Bên cạnh sảnh tiệc cưới SALON – 3, bạn đọc có thể tự do lựa chọn những loại sảnh tiệc cưới khác tại Mipec Palace. Liên hệ với trung tâm để được tư vấn thêm về dịch vụ tổ chức hội nghị tiệc cưới.