CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Với nguyên tắc nghề nghiệp và vì lợi ích của khách hàng, Mipec Palace luôn đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

  • Họ và Tên khách hàng, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại di động. (Luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể của việc thu thập thông tin, những thông tin được thu thập từ khách hàng đều được sự đồng ý và tự nguyện của khách hàng cung cấp).
  • Người dùng luôn có thể từ chối cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân, tuy nhiên việc đó có thể hạn chế khách hàng tham gia vào một số hoạt động nhất định liên quan.
  • Không lấy dữ liệu từ bên thứ ba.
 

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3. Trừ trường hợp được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu theo các quy định của pháp luật.

  • Hỗ trợ khách hàng khi cần tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ của Mipec Palace.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Mipec  Palace.
  • Để cải thiện, nâng cấp nội dung website.
  • Sử dụng phản hồi khách hàng cung cấp để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.
 

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Mipec Palace sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cho đến khi khách hàng yêu cầu xóa thông tin này trong hệ thống.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được Mipec Palace thu thập và lưu trữ tại địa chỉ: 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu 

Khi khách hàng muốn thay đổi và chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số hotline 0967.888.229. Mipec Palace sẽ tiếp nhận và xử lý cập nhật thông tin trong vòng 24h.

6– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi cung cấp thông tin cá nhân cho Mipec Palace, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật và sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Mipec Palace sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin khách hàng được giữ bí mật, tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền trên internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Mipec Palace không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng.