Sảnh Tiệc Cưới SALON 5

Sảnh tiệc cưới SALON 5 của Mipec Palace được trang trí với gam màu chủ đạo tím – trắng nhẹ nhàng, lãng mạn đang là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi uyên ương.

Mipec Palace có vị trí thuận lợi cùng với việc sở hữu hệ thống sảnh tiệc cưới đẹp và cao cấp đang thu hút sự chú ý của nhiều cặp đôi. Một trong những sảnh tiệc cưới đang được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn để tổ chức sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mình đó là sảnh tiệc cưới SALON 5.

Quy mô của sảnh tiệc cưới SALON 5

Sảnh tiệc cưới SALON 5 của Mipec Palace có diện tích 650 m2, có sức chứa tối đa 450 khách mời. Bởi vậy, SALON 5 là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng khi tổ chức tiệc cưới với số lượng khách mời từ 200 – 450 khách mời.

SALON 5 nơi ghi dấu những phút giây hạnh phúc viên mãn 

Lễ cưới chính là trái ngọt dành cho những cặp đôi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu và cũng là một sự kiện trọng đại trong đời. Bởi vậy, sự hiện diện của người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày cưới là niềm vui lớn đối với 2 bên gia đình, đặc biệt là đối với cô dâu và chú rể. Bên cạnh đó, gia chủ cũng không quên đáp lại sự chân thành của các vị khách khi đến chung vui bằng cách lựa chọn không gian tổ chức tiệc cưới ấm cúng, hài hòa và gần gũi đối với tất cả mọi người, nhằm thể hiện sự tiếp đón chu đáo của mình.

Hiểu rõ được tâm ý cũng như mong muốn của khách hàng, Mipec Palace đã lựa chọn gam màu tím – trắng để trang trí và tạo điểm nhấn cho sảnh tiệc cưới SALON 5. Chính giữa lối đi của sảnh tiệc cưới trải thảm mang tới không gian sang trọng và có sự đầu tư cho buổi tiệc cưới. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng trong sảnh cưới cũng được Mipec Palace đầu tư kỹ lưỡng giúp mang tới sự thành công rực rỡ cho ngày trọng đại của các cặp đôi.

Lựa chọn tổ chức lễ cưới tại SALON 5 tại Mipec Palace là sự lựa chọn đúng đắn dành để tiếp đón bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến chung vui trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.