Trang chủXU HƯỚNGCHỌN THỰC ĐƠN PHÙ HỢP CHO TIỆC CƯỚI

CHỌN THỰC ĐƠN PHÙ HỢP CHO TIỆC CƯỚI

Gia đình bạn đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới trọng đại của chính bạn. Sự kiện quan trọng này có rất nhiều vấn đề cần phải lo, nhưng không thể bỏ qua hoặc xem nhẹ chính là: Thực đơn tiệc cưới.

Các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới thường sẽ tư vấn cho bạn các món ăn họ có sẵn. Tuy nhiên, điều đó còn phải phù hợp với khẩu vị ăn của khách hàng, ngân sách đủ để bạn bỏ ra cho đám cưới của mình để những món ăn đó là một trong những ấn tượng của khách mời trong chính lễ cưới của bạn.

Trung tâm tiệc cưới Mipec Palace đã phục vụ hàng ngàn bữa ăn cho hàng trăm đám cưới trong sự nghiệp của mình. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí còn phục cho cho các sự kiện, hội nghị trọng đại hay lễ cưới của các ngôi sao, người nổi tiếng. Chúng tôi có những người đầu bếp tuyệt vời để tạo ra những món ăn hấp dẫn, lưu giữ hương vị trong ký ức của khách hàng.

Hôm nay, Mipec Palace sẽ chia sẻ một số lời khuyên để bạn có thể lựa chọn được thực đơn đám cưới phù hợp nhất nhé.

Lên một thực đơn tiệc sẵn cho gia đình và khách mời của bạn

Mặc dù thông thường gia đình bạn đến nhà hàng hoặc trung tâm nào đó họ sẽ đưa ra sẵn cho bạn danh sách các món ăn để bạn lựa chọn. Gói menu sẽ được kết hợp thực phẩm và đồ uống với nhiều sở thích và nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên bạn nên có danh sách những món ăn sẵn trước, có thể yêu cầu đầu bếp của nơi bạn tổ chức tiệc cưới chế biến. Đó là một trong những cách bạn chủ động kiểm soát được thực đơn và tài chính trong đám cưới của mình.

Hãy nói về mong muốn của bạn cho trung tâm tiệc cưới, họ sẽ thảo luận với bạn đưa ra những món ăn lạ, hấp dẫn và tuyệt vời nhất nhé.

Đảm bảo thực đơn các món ăn đều mang hương vị của tiệc cưới

Thực đơn bạn đưa ra cần phải phù hợp với lễ cưới, không thể lựa chọn những món ăn bình dị hoặc quá cầu kỳ. Chúng không thích hợp để làm trong một lễ cưới.

Thực đơn trong lễ cưới không thể bỏ qua 3 thực phẩm chỉnh: Món khai vị, món chính và tráng miệng. Tùy vào mùa trong năm mà bạn chọn được thực phẩm ngon nhất, hoặc bạn có thể yêu cầu đầu bếp chế biến 1 món đặc trưng quê hương trong đám cưới của bạn để bữa tiệc thêm dấu ấn hơn nhé.

Thống nhất với đầu bếp trước khi lễ cưới diễn ra

Đám cưới diễn ra rất bận rộn và thực sự căng thẳng nếu như bạn không có sự thống nhất, hay nói cách khách là làm việc nhóm. Đầu bếp là một trong những yếu tố đóng góp vào sự thành công lễ cưới của bạn. Thử nghĩ xem nếu món ăn không ra đều, chế biến không phù hợp thì khách mời sẽ nghĩ gì về bữa tiệc đó.

Hãy hỏi ý kiến của đầu bếp về những món ăn bạn yêu cầu có trong bữa tiệc. Đưa ra được những món ăn chính thức bằng việc thống nhất với nhau, bạn đã thành công rồi.

Hãy làm chủ ngân sách của bạn

Trước khi bạn thực hiện đám cưới, hãy chủ động về ngân sách của mình ở tất cả các khoản. Và thực đơn đám cưới là phần không thể bỏ qua.

Bạn cần  lên kế hoạch và biết mình có thể chi ra bao nhiêu tiền cho một mâm cỗ, và từ đó tính trên tổng số khách mời. Số ngân sách đó cũng giúp bạn cân đối được các món ăn phù hợp nhất cho bữa tiệc.

Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn cân đối và lựa chọn được thực đơn tốt nhất. Không những thế còn giúp bạn tiết kiệm số tiền chi ra cho đám cưới.

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Lễ Dạm Ngõ2 2. Lễ Ăn Hỏi3 3. Lễ Xin Dâu4 4. Lễ Rước Dâu5 5. Lễ Lại Mặt Cưới hỏi là một...
Cập nhật ngay chương trình ưu đãi mới nhất đến từ Mipec Palace. Hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo không khó, nhưng việc “chọn mặt...
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...