Trang chủXU HƯỚNGLƯU Ý CẮM HOA CƯỚI ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP NHẤT

LƯU Ý CẮM HOA CƯỚI ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP NHẤT

Chắc hẳn ai cũng đã được ngắm ít nhất đôi ba lần bó hoa cưới trên tay cô dâu và có khi nào những bó hoa tuyệt đẹp ấy đã làm bạn đặt ra câu hỏi “Mình có thể tự cắm hoa đó không?”.

Nhưng bạn hãy nhớ, hầu hết những ý tưởng và cách sắp xếp trên bó hoa cô dâu mà bạn nhìn thấy trong ảnh, tạp chí hay trong đám cưới được thực hiện bởi các nhà thiết kế hoa chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm và bí quyết để thu hút được đôi mắt và tâm trí của người xem. Và nếu bạn muốn làm được như thế thì hãy tỉ mỉ vì cắm hoa không phải dễ dàng với bất cứ ai, đừng bực bội nếu làm lần đầu không được; hãy mang một tâm trạng tốt để thổi được ý tưởng và niềm vui của mình vào nó.

Lưu ý cắm hoa cưới đơn giản và đẹp nhất

Các bước để cắm hoa cưới tuyệt nhất

Tham khảo nhiều ý tưởng

Nếu bạn có thời gian, hãy xem các tạp chí, sách về trang trí hoa, hay hơn nữa là ghé thăm những cửa hàng hoa tốt và chụp ảnh những kiểu cắm hoa mà bạn thấy ấn tượng, thấy đẹp nếu bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng nên vào những trung tâm tiệc cưới, nơi mà ở đó diễn ra đám cưới và bạn sẽ lấy được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Khi có nhiều ý tưởng trong đầu, bó hoa cưới dành cho bản thân chắc chắn sẽ rất tuyệt và mới lạ bạn nhé.

Lưu ý cắm hoa cưới đơn giản và đẹp nhất

Phối màu hoa cưới

Nếu bạn yêu thích một màu nào đó, thì đó có thể là một ý tưởng để bạn chọn được tông màu trong bó hoa cưới của mình hoặc trang phục cưới, màu sắc trong đám cưới của bạn cũng là một gợi ý để bạn chọn được tông màu hoa cưới phù hợp.

Hãy phối màu sao cho phù hợp nhé. Đừng xa lạ quá với đám cưới hoặc trang phục, như thế trông sẽ thật khó coi.

Lựa chọn hoa cưới

Hiện nay có rất nhiều loại hoa khác nhau cho bạn lựa chọn. Đa phần các nàng sẽ lựa chọn hoa hồng cho ngày cưới của mình, nhưng bạn có thể lựa chọn cẩm chướng, hoa sen, hoa lan…. Quyết định của bạn phần nào sẽ bị ảnh hưởng bởi nơi bạn sống và mùa trong năm. Dù bạn chọn gì, hãy lựa chọn bông hoa bạn thấy mình được tôn lên vẻ đẹp nhất.

Lên ý tưởng, công thức cho bó hoa cưới của bạn

Giống như bạn nấu một món ăn, cắm hoa cưới cũng cần có một công thức để bạn dựa vào đó để phát triển ý tưởng của mình. Tùy cách bạn muốn cắm hoa cưới như thế nào: đơn giản hay cầu kỳ, phối nhiều hoa hay một loại hoa thôi. Hiện nay việc cắm hoa bi trắng đang được khá nhiều nàng lựa chọn, hay vì bó hoa hồng nhiều người đã lựa chọn.

Lưu ý cắm hoa cưới đơn giản và đẹp nhất

Chọn một nơi mát để lưu trữ hoa

Chắc chắn rồi, bạn không thể đến ngày cưới mới đi mua hoa. Bạn nên mua và chuẩn bị hoa vài ngày trước sự kiện lớn của mình, và chúng cần được giữ lạnh. Nếu là mùa hè nóng nực, hãy cho chúng vào phòng có điều hòa. Nhưng không được để không khí lạnh thổi trực tiếp vào những bông hoa vì sẽ gây rất nhanh hỏng và gây khó khăn trong quá trình cắm hoa trang trí.

Và đến ngày cưới, bạn chỉ cần bỏ chúng ra cắm theo ý tưởng đã có trong đầu mình trước đó. Mọi thứ theo ý muốn của bạn, chính tay bạn làm thực sự sẽ rất ý nghĩa.

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Lễ Dạm Ngõ2 2. Lễ Ăn Hỏi3 3. Lễ Xin Dâu4 4. Lễ Rước Dâu5 5. Lễ Lại Mặt Cưới hỏi là một...
Cập nhật ngay chương trình ưu đãi mới nhất đến từ Mipec Palace. Hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo không khó, nhưng việc “chọn mặt...
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...