Trang chủXU HƯỚNGMIPEC PALACE TẶNG ƯU ĐÃI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

MIPEC PALACE TẶNG ƯU ĐÃI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Với sứ mệnh làm hài lòng khách hàng, Mipec Palace tự tin là đối tác lý tưởng cho những bữa tiệc cuối năm đầy ý nghĩa. Đặt biệt, để tri ân quý khách hàng và các quý doanh nghiệp, Mipec Palace trình làng chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Cuối năm, là thời điểm quan trọng để doanh nghiệp tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng và nhân viên. Mipec Palace hiểu rằng quý khách đã trải qua một năm đầy khó khăn với nhiều sự nỗ lực trong công việc. Chính vì thế, chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn thông qua các ưu đãi đặc biệt sau:

1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:

Mỗi bàn tiệc tại Mipec Palace sẽ được tận hưởng sự sang trọng và ấm cúng với 10 đồ uống miễn phí, giúp bữa tiệc thêm phần trọn vẹn.

2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:

Chai Sâm Panh Nga cao cấp không chỉ là điểm nhấn thú vị mà còn là lựa chọn tinh tế để khai tiệc, tạo nên không khí trang trọng và ấn tượng.

3. Miễn Phí Hội Trường Sang Trọng cho bữa Tiệc cuối năm trọn vẹn:

Không gian hội trường sang trọng và thoải mái tại Mipec Palace sẽ là bức tranh lý tưởng cho bữa tiệc cuối năm của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm đẳng cấp và đáng nhớ.

4. Miễn Phí Gửi Xe và Màn LED Sân Khấu:

Để tiện lợi cho khách hàng, Mipec Palace cung cấp dịch vụ miễn phí gửi xe và 02 bộ màn LED 02 bên sân khấu, tạo điểm nhấn độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn.

Thời Gian Ưu Đãi: Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách đăng ký và tổ chức sự kiện từ ngày 30/11/2023 đến hết ngày 30/01/2024.

Hãy để Mipec Palace đồng hành cùng bạn tạo nên một bữa tiệc cuối năm trọn vẹn và đặc biệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch tổ chức một sự kiện không thể quên! Chúng tôi cam kết đưa đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp và khách hàng của mình.

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Lễ Dạm Ngõ2 2. Lễ Ăn Hỏi3 3. Lễ Xin Dâu4 4. Lễ Rước Dâu5 5. Lễ Lại Mặt Cưới hỏi là một...
Cập nhật ngay chương trình ưu đãi mới nhất đến từ Mipec Palace. Hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo không khó, nhưng việc “chọn mặt...
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...