Trang chủXU HƯỚNGBÍ QUYẾT LỰA CHỌN NHẪN CƯỚI CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN NHẪN CƯỚI CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

Nhẫn cưới là vật thiêng liêng không thể thiếu với mỗi cặp đôi. Nhẫn cưới chính là biểu tượng cho sự gắn kết đi cùng nhau khi hai người quyết định về chung một nhà. Nhẫn cưới hình tròn vô cực không có điểm đầu và điểm cuối như ngầm hiểu về 1 tình yêu không có giới hạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu nhẫn cưới hoàn hảo theo ý thích thì có thể nhiều cặp đôi chưa biết, vậy đâu là bí quyết lựa chọn nhẫn cưới phù hợp cho ngày trọng đại của cuộc đời?

1. Tham khảo, lựa chọn mẫu mã phù hợp với sở thích

Điều đầu tiên trong kế hoạch về chung một nhà của các cặp đôi đó là lựa chọn nhẫn cưới, nhưng để lựa chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý là việc không hề đơn giản, trước tiên các bạn cần lên mạng tham khảo các mẫu gần giống với ý tưởng, sau đó cân đối với ngân sách cho phép của mình để lựa chọn được mẫu phù hợp.

Với những cặp đôi không giới hạn về ngân sách, có thể tự lên ý tưởng và đặt được cho mình mẫu nhẫn cưới ưng ý và độc lạ.

2. Chọn địa chỉ uy tín và thời gian mua nhẫn

Đây là yếu tố mấu chốt có thể đưa bạn đến quyết định cuối cùng và sáng suốt nhất ! Bởi tận mắt ngắm nhìn và lựa chọn mỗi cặp đôi mới có thể có cái nhìn khách quan nhất. Các bạn nhân viên, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như có thể hiểu hơn về tính cách, sở thích, tuổi tác và cung mệnh cho 2 bạn. Để có thể đi đến sự lựa chọn hợp lý nhất.

Như mọi người đã biết, ở Việt Nam thời điểm từ tháng 8 – tháng 3 âm lịch hàng năm là mùa cưới truyền thống lớn nhất trong năm. Đây được coi là thời điểm vàng tuyệt vời bởi đây là dịp các nhãn hàng phục vụ lễ cưới đồng loạt mở ra các gói ưu đãi, sale lớn nhất với vô vàn dịch vụ hấp dẫn.

3. Lựa chọn thiết kế phù hợp

Một bí quyết lựa chọn nhẫn cưới quan trọng mà các cặp đôi nên cân nhắc kĩ đó là tính ứng dụng, bởi nhẫn cưới sẽ đi theo chúng ta trong cả chặng đường dài, vì vậy nên lựa chọn những mẫu nhẫn cưới đơn giản, ít cầu kì để tránh việc khó sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày.

Nếu 2 bạn làm văn phòng hay những công việc ít phải làm việc tay chân thì có thể lựa chọn những mẫu cầu kì một chút như đính đá, hoặc chạm khắc cầu kì.

Còn đối với những cặp đôi làm việc trong môi trường đòi hỏi không được sử dụng trang sức cầu kỳ, tính chất công việc nặng dễ gây méo mó ám bẩn, thì có lẽ những cặp nhẫn đơn giản là sự lựa chọ phù hợp nhất.

Mong rằng với những chia sẻ nhỏ bí quyết lựa chọn nhẫn cưới trên sẽ giúp các cặp đôi phần nào đưa ra được sự lựa chọn cho mình.

>>Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Lễ Dạm Ngõ2 2. Lễ Ăn Hỏi3 3. Lễ Xin Dâu4 4. Lễ Rước Dâu5 5. Lễ Lại Mặt Cưới hỏi là một...
Cập nhật ngay chương trình ưu đãi mới nhất đến từ Mipec Palace. Hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo không khó, nhưng việc “chọn mặt...
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...