Trang chủXU HƯỚNGÝ TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI

Phòng cưới hay phòng tân hôn là biểu tượng hiện hữu cho một hạnh phúc nhỏ. Đây là tổ ấm, nơi các cặp đôi trao nhau yêu thương, chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống. Ý tưởng trang trí phòng cưới như thế nào cho vừa độc, vừa lạ. Dưới đây là gợi ý về ý tưởng trang phí phòng cưới dành tặng bạn.

Lấy hoa tươi làm điểm nhấn chủ đạo

Một trong những ý tưởng kinh điển mọi thời đại chính là dùng hoa tươi để trang trí. Không chỉ dùng để bày biện đám cưới, bạn có thể tận dụng hoa tươi để trang hoàng căn phòng tân hôn của chính mình. Một chút đơn giản, pha nét cổ điển khiến không gian phòng cưới của bạn thật ấm áp, ngọt ngào và lãng mạn.

Phòng cưới trang trí bằng bóng bay 

Bóng bay treo, thả trong phòng là ý tưởng trang trí phòng cưới cũ chưa bao giờ cũ. Màu sắc đa dạng, kiểu dáng bắt mắt của bóng bay khiến không gian phòng ngủ của đôi tân lang tân nương thêm phần rực rỡ. Khác với kiểu bóng bay truyền thống chỉ thả dưới sàn nhà hoặc thả trên trần tường, hiện nay, nhà sản xuất còn thiết kế nhiều kiểu bóng bay hình chữ gắn lên tường. Từng ký tự ghép thành câu có ý nghĩa như lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

 

Ý tưởng trang trí phòng cưới bằng cách treo ảnh cưới

Đặt ảnh cưới trong phòng không chỉ đơn thuần là trang trí, đó còn là cách để các cặp đôi gợi nhớ lại kỷ niệm, những phút giây yêu thương. Từ đó, họ sẽ để biết trân trọng hơn từng khoảnh khắc được gần nhau.

Hiện nay, các cặp đôi không chỉ rửa ảnh lớn kích cỡ 60×90 có kèm khung. Tại các studio, cặp đôi còn được khuyến mãi thêm nhiều ảnh nhỏ kích cỡ 13×18 kèm khung (chọn trong album in). Bạn chỉ cần lấy những ảnh cưới nhỏ này treo trong phòng cưới với thứ tự ngẫu nhiên. Cách trang trí phòng cưới này vừa đẹp, ý nghĩa lại tiết kiệm nữa.
Một không gian phòng cưới ấm áp, lãng mạn sẽ là khởi đầu mới thật hạnh phúc cho các cặp đôi. Đừng để căn phòng tân hôn của bạn quá đơn giản, hãy khiến cô dâu của bạn trở thành người hạnh phúc nhất vì sở hữu căn phòng cưới như mơ!

>>>Xem thêm: Ý nghĩa của bó hoa cưới cầm tay

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...
Các ý chính trong bài viết1 1. Prewedding – Thời gian trước đám cưới 03 tháng:2 2. Thời gian trước đám cưới 02 tháng:3 3. Thời gian trước đám cưới...
Đám cưới luôn là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi cặp đôi. Để làm cho ngày hạnh phúc này trở nên thú vị và đáng nhớ...