Trang chủTin TứcMách bạn các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và ý nghĩa nhất
Tổ chức tiệc cuối năm như một buổi teambuilding

Mách bạn các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và ý nghĩa nhất

Thời điểm cuối năm hầu như các doanh nghiệp nào cũng bận rộn thúc đẩy doanh số, thống kê báo cáo tổng kết. Bên cạnh đó sự kiện tiệc tất niên dành cho tất cả thành viên trong công ty luôn được háo hức, chờ đời nhất. Đây là khoảng thời gian xây dựng gắn kết nội bộ, cùng điểm lại những kết quả nỗ lực suốt một năm và vạch ra hướng đi tiếp theo cho năm tới. 

Vậy làm như thế nào để lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo, ấn tượng và có ý nghĩa mà ai ai cũng phải nhớ đến? Hãy cùng với Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace tìm hiểu qua nội dung dưới đây!

4 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và ý nghĩa nhất

Biến tiệc tất niên thành một liveshow

Với những sự kiện quan trọng, đặc biệt như thế này thật khó để bỏ qua các tiết mục văn nghệ, yếu tố âm thanh, ánh sáng và sân khấu phải không nào? Trong trường hợp, không thể tự mình lên kế hoạch cho chương trình thì chúng ta có thể tham khảo, nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của một đơn vị nào đó chuyên nghiệp hơn. 

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên không nhất thiết phải có các ca sĩ, người nổi tiếng. Miễn là các thành viên trong công ty có cơ hội thể hiện tài năng hay gắn kết mối quan hệ với nhau. Ví dụ như những tiết mục nhảy hiện đại, múa, đơn ca thường mang lại nhiều tiếng cười và ấn tượng hơn hết.

Biến tiệc tất niên thành một liveshow
Biến tiệc tất niên thành một liveshow

Sẽ thật tuyệt vời nếu ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm được thực hiện và tổ chức ở ngoài trời. Tuy nhiên để đảm bảo tiến độ cũng như cân bằng hài hòa giữa mục đích và các nội dung thì chúng ta cần tiến hành khảo sát một vài địa điểm trước. Trong trường hợp bất khả kháng, địa điểm trong nhà thuận lợi hơn cũng có thể chấp nhận được. 

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thành buổi dạ tiệc

Đây là hình thức thiên về sự trang trọng. Xoay quanh chủ điểm, ban tổ chức sẽ thông báo tới các thành viên trong công ty nội dung và màu sắc chủ đạo của chương trình. Vì vậy mọi người có thể thoải mái lựa chọn trang phục phù hợp với quy định. Tuy nhiên, ý tưởng này còn khá mới. Đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ vì tính chất phức tạp, quản lý khi tổ chức.  

Nhưng có thể điều này lại khiến mọi người thích thú và hào hứng khi được dành thời gian thể hiện chính mình thông qua cách thay đổi trang phục hằng ngày. Thậm chí, các công ty còn dễ dàng chủ động biến tấu theo mục đích và lên kế hoạch tổ chức dựa trên văn hóa riêng.

Để tổ chức được tiệc tất niên hoàn hảo, bạn nên tham khảo bài viết: Tất tần tật những điều cần biết để tổ chức tiệc cuối năm thành công nhất

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thành buổi dạ tiệc
Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thành buổi dạ tiệc

Tổ chức tiệc cuối năm như một buổi teambuilding

Dường như đã quá quen thuộc với các bữa tiệc tất niên, xây dựng team building là một cách gắn kết thành viên trong đội nhóm, phòng ban và tất cả mọi người với nhau qua những trò chơi tập thể đã được chuẩn bị từ trước.  Mục đích chính là nêu lên tinh thần tập thể, xây dựng tính đoàn kết nội bộ doanh nghiệp.

Thông thường các trò chơi team building sẽ tổ chức liên tục trong ngày hoặc xuyên suốt nội dung chương trình nhằm xây dựng nền móng cho công ty. Vì vậy mà địa điểm diễn ra hay ở ngoài trời. Tuy nhiên, muốn lựa được nơi phù hợp tổ chức, chúng ta cần quan tâm đến số lượng, cơ cấu nhân sự trong công ty cùng với nội dung kế hoạch đã vạch sẵn. Cùng với đó là các yếu tố ngân sách, diện tích đảm bảo cho quá trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. 

Tổ chức tiệc cuối năm như một buổi teambuilding
Tổ chức tiệc cuối năm như một buổi teambuilding

Có thể bạn quan tâm: 

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên với đầy màu sắc

Cốt lõi ý tưởng này mang lại đó là những thành viên trong công ty đại diện và có một màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên khi tới tham gia bữa tiệc tất niên thì tất cả sẽ hòa làm một. Đó ám chỉ cho sự thống nhất, đoàn kết giữa các thành viên với nhau. 

Với cách tổ chức này, mỗi người sẽ có một lựa chọn riêng cho mình từ phong cách cho tới màu sắc. Vì vậy khiến cho buổi tiệc đa dạng, ấn tượng và thú vị hơn. Tuy nhiên, trước khi lên kế hoạch chi tiết chúng ta nên cân nhắc thời điểm phù hợp tổ chức. Đó là buổi sáng, chiều hay tối? Không gian thiết kế mang tính chất như thế nào? Có thế mới lựa được địa điểm thích hợp cho kế hoạch, ý tưởng tổ chức. 

Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace – Địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp tổ chức các ý tưởng tiệc tất niên

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện, Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace là địa điểm tin cậy mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Với không gian, diện tích lớn thiết kế sang trọng, đa sắc màu giúp cho buổi tất niên đầy đủ, trọn vẹn và có ý nghĩa hơn. Không những thế, chúng tôi còn có một dàn thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu đảm bảo phục vụ quý khách xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. 

Mipec Palace luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp
Mipec Palace luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ mọi lúc bất cứ khi nào cần giúp đỡ. Tất cả dịch vụ Mipec Palace cung cấp đảm bảo sức khỏe, an toàn và hứa hẹn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Vì vậy, mọi người có thể trải nghiệm buổi tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo, trọn vẹn với nhiều cảm xúc ý nghĩa. 

Trên đây, Mipec Palace đã chia sẻ những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và ý nghĩa. Nếu quý khách quan tâm hay cần lên lịch đặt phòng cho sự kiện trọng đại này, vui lòng liên hệ tới số Hotline để hỗ trợ nhanh nhất. 

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 5 sai lầm khi tổ chức tiệc cuối năm cho công ty1.1 Phong cách trang trí không thu hút1.2 Chủ đề buổi tiệc quá...
Các ý chính trong bài viết1 Các xu hướng lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm1.1 Tổ chức tại trung tâm hội nghị1.2 Tổ chức tại nhà riêng1.3...
Các ý chính trong bài viết1 4 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và ý nghĩa nhất1.1 Biến tiệc tất niên thành một liveshow1.2 Ý tưởng tổ...
Các ý chính trong bài viết1 Chuẩn bị và lên kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo2 Tiến hành tổ chức hội nghị, hội thảo theo kế hoạch3 Sau...
Các ý chính trong bài viết1 Tổ chức tiệc cuối năm là gì? 2 Ý nghĩa quan trọng của tiệc tất niên cuối năm 3 Quy trình tổ chức tiệc tất niên...
Các ý chính trong bài viết1 Tổ chức sự kiện cần những gì?1.1 Giai đoạn trước khi diễn ra sự kiện1.2 Giai đoạn thực hiện sự kiện1.3 Giai đoạn sau...

Các dự án Tổ chức Tiệc cưới - Hội nghị bởi Mipec Palace

Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 11/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 10/12/2020
Đánh giá:
4.5/5
Tổ chức: 10/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 09/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 06/12/2020
Đánh giá:
4.5/5
Tổ chức: 05/12/2020