Trang chủTƯ VẤNVÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN SỚM?

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN SỚM?

Tiệc tất niên là một trong những sự kiện doanh nghiệp quan trọng hàng năm nhằm tổng kết công việc, thành tựu của một năm, sơ bộ kế hoạch, định hướng mới và gắn kết các thành viên. Để công ty có một buổi tiệc tất niên thành công và ý nghĩa, bộ phận tổ chức cần lên kế hoạch chi tiết và lưu tâm đến thời điểm đặt tiệc.

Bữa tiệc tất niên luôn mang những ý nghĩa đặc biệt và đã trở thành nét văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm. Vậy tại sao nên đặt tiệc tất niên sớm?

Ý NGHĨA CỦA TIỆC TẤT NIÊN – YEAR END PARTY

Một buổi tiệc tất niên chính là dịp để doanh nghiệp tổng kết thành tựu 1 năm, cùng nhìn lại chặng đường đã qua. Chính vì vậy, trong bữa tiệc cuối năm không thể thiếu chương trình vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc, cùng với tiết mục vinh danh đồng hành sẽ là sự khen thưởng về những thành tựu xứng đáng đó. Đây cũng là một cách khích lệ tinh thần các thành viên để cùng nhau phấn đấu, xây dựng doanh nghiệp phát triển.

Tiệc tất niên cũng chính là dịp đặc biệt giúp kết nối các bộ phận trong công ty. Dù không quá nhiều thời gian nhưng buổi tiệc cũng chính là cơ hội để các thành viên gặp gỡ giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn. Đây cũng là cơ hội để kết nối sự đồng lòng, quyết tâm từ ban lãnh đạo đến các bộ phận và từng nhân viên.

VÌ SAO NÊN ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN SỚM?

Cuối năm là thời điểm cao điểm

Để buổi tiệc tất niên diễn ra theo đúng kế hoạch, doanh nghiệp cần đặt tiệc tất niên trước khi buổi tiệc diễn ra ít nhất 1 tháng. Bởi cuối năm là gian cao điểm, thời gian cuối năm, nhu cầu đặt tiệc tất niên luôn tăng cao, có rất nhiều sự kiện doanh nghiệp và các đám cưới được tổ chức tại các trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn, việc đặt tiệc sớm sẽ giúp doanh nghiệp chắc chắn có địa điểm tổ chức và có thời gian chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

Hạn chế lựa chọn địa điểm tổ chức

Ngoài ra, những không gian tiệc sang trọng luôn được ưu tiên hàng đầu nên thường nhanh kín lịch vào thời điểm cuối năm. Đặt tiệc tất nhiên sớm sẽ giúp ban tổ chức tham khảo các nhà hàng có không gian đẹp, với sức chứa đáp ứng được số lượng khách mời.

Có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng

Bữa tiệc tất niên được chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì sẽ càng đảm bảo diễn ra suôn sẻ và thành công. Những chương trình độc đáo sẽ góp phần làm bữa tiệc tất niên trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn, gây được ấn tượng với khách mời tham dự. Vì vậy, để tập trung lên kế hoạch, ý tưởng và những chương trình cho bữa tiệc cuối năm, đặt tiệc tất niên sớm sẽ có nhiều thời gian cho những khâu quan trọng khác.

Với 5 sảnh tiệc sức chứa lên đến 1000 khách được trang trí không gian hiện đại, sang trọng cùng các dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Mipec Palace luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đặt lịch!

>>> Xem thêm: LƯU Ý GÌ KHI TỔ CHỨC GALA DINNER CÔNG TY?

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Lễ Dạm Ngõ2 2. Lễ Ăn Hỏi3 3. Lễ Xin Dâu4 4. Lễ Rước Dâu5 5. Lễ Lại Mặt Cưới hỏi là một...
Cập nhật ngay chương trình ưu đãi mới nhất đến từ Mipec Palace. Hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo không khó, nhưng việc “chọn mặt...
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...