Trang chủTin TứcCẩm nang cướiTổ chức tiệc cưới ngoài trời – Những cách ứng phó với thời tiết bạn cần biết
Nên chuẩn bị các phương án dự phòng 

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Những cách ứng phó với thời tiết bạn cần biết

Tiệc cưới ngoài trời là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới được giới trẻ hiện nay rất quan tâm. Đó sẽ là một lễ cưới đẹp, lãng mạn hòa vào trong khí trời thoáng đãng. Tuy nhiên, khi chọn tổ chức tiệc cưới kiểu này cũng có những rủi ro bởi cách tổ chức này sẽ phụ thuộc rất lớn vào thời tiết. Vì vậy hãy chuẩn bị cho tình huống thời tiết xấu. Dưới đây, Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace sẽ chia sẻ đến các cặp đôi những cách ứng phó với thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Những cách ứng phó với thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Xem dự báo thời tiết

Xem dự báo thời tiết tuy không chắc chắn đúng nhưng là một cách để bạn có thể đoán biết được thời tiết ngày cưới sẽ như thế nào. Cách làm này giúp bạn chủ động hơn trong bố trí và sắp xếp tiệc cưới sao cho hợp ý nhất. 

Xem dự báo thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời 
Xem dự báo thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Thông báo đến khách mời về thời tiết 

Hãy thông báo đến khách mời trường hợp tiệc cưới có thể mưa hay nắng để họ có thể chuẩn bị sẵn sàng trang phục phù hợp với thời tiết và các đồ dùng cần thiết và thuận tiện nhất khi tới dự tiệc cưới ngoài trời của bạn. 

Chuẩn bị những phương án dự phòng

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro về thời tiết nên hãy chuẩn bị cho mình phương án dự phòng hiệu quả. Sẽ thật tuyệt nếu đó là một ngày nắng đẹp. Tuy nhiên hãy đề phòng trời có thể đổ mưa. Nếu có điều kiện hãy chọn địa điểm tổ chức đám cưới rộng rãi có không gian để di chuyển mọi thứ vào khi trời mưa hoặc ít nhất là những chiếc ô cỡ lớn hay lều bạt để đối mặt với thời tiết xấu nhé.

Nên chuẩn bị các phương án dự phòng 
Nên chuẩn bị các phương án dự phòng

Chú ý đến đồ ăn tiệc cưới

Đồ ăn trong đám cưới là một phần rất quan trọng để đãi khách quý. Vậy nên bạn hãy bàn bạc với nhà hàng thật kỹ để đảm bảo đồ ăn ngon nhất và không bị tổn hại gì trong trường hợp thời tiết thay đổi bất chợt.

Để đánh giá về thực đơn, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Thực đơn tiệc cưới cần đảm bảo tiêu chuẩn gì?

Chào đón cơn mưa bất chợt theo cá tính của bạn

Vậy giả sử nếu trời mưa thì sao? Mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ và xấu xí? Trang phục trở nên ướt nhẹp, lớp trang điểm trôi hết hay Đừng nghĩ như vậy. 

Bạn sẽ là một trong những người có một lễ cưới đặc biệt nhất đấy. Một bộ ảnh ngày cưới dưới trời mưa lãng mạn. Đừng lo về lớp makeup hay trang phục cưới cầu kỳ, hãy thỏa sức quẩy cùng gia đình và khách mời dưới cơn mưa tuổi trẻ để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Just have fun – tận hưởng ngày trọng đại của bạn

Hãy tận hưởng ngày trọng đại của bạn
Hãy tận hưởng ngày trọng đại của bạn

Sau cùng thì hãy nhớ một điều rằng đó chính là đám cưới mà bạn hằng mong chờ nên hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy, nắng đẹp sẽ là thời tiết lý tưởng nhất cho bữa tiệc của bạn nhưng nếu trời mưa thì hãy xem nó như một món quà đặc biệt của ông trời. Quan trọng là bạn sẽ có một ngày trọng đại trà đầy hạnh phúc và vô cùng thiêng liêng bên bạn bè và gia đình của mình, đừng quá quan tâm để làm mọi thứ trở nên hoàn hảo nhất và sẵn sàng đón chờ tiệc cưới tuyệt vời nhất cuộc đời bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace – Cùng bạn tạo nên khoảnh khắc tiệc cưới đáng nhớ nhất

Sau khi chuẩn bị cho mình cách để ứng phó với thời tiết xấu, có lẽ bạn cũng đang tìm hiểu một trung tâm tiệc cưới uy tín giúp bạn có một tiệc cưới đáng nhớ nhất. 

Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace – Cùng bạn tạo nên khoảnh khắc tiệc cưới đáng nhớ nhất
Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace – Cùng bạn tạo nên khoảnh khắc tiệc cưới đáng nhớ nhất

Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace là một địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn gửi gắm để cùng bạn tổ chức nên lễ cưới trọng đại trong cuộc đời. 

  • Với không gian đẳng cấp luôn được cập nhật thiết kế và decor on trend, Mipec Palace sẽ giúp cho đám cưới của bạn trở nên sang trọng và lung linh nhất. 
  • Thực đơn của trung tâm cũng rất đa dạng với giá cả hợp lý sẵn sàng phục vụ khách hàng. 
  • Với phương châm uy tín là vàng, Mipec Palace luôn tậm tâm làm việc để đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức tiệc cưới, các cặp đôi có thể liên hệ trực tiếp với Mipec Palace, hoặc tham khảo dịch vụ chi tiết ngay tại đây. 

Trên đây là những cách ứng phó với thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời mà bạn cần biết cũng như cung cấp địa chỉ tổ chức tiệc cưới uy tín cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm để chuẩn bị tổ chức đám cưới của mình, hãy liên hệ trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Mipec Palace để tạo nên một tiệc cưới sang trọng với những khoảnh khắc vời nhất.

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 Xác định thời gian tổ chức tiệc cưới2 Những lợi ích khi đặt tiệc cưới sớm3 Những lưu ý khi đặt tiệc cưới4 Địa...
Các ý chính trong bài viết1 Phong cách chụp ảnh cưới tại phim trường2 Phong cách chụp ảnh cưới ngoại cảnh3 Chụp ảnh cưới theo phong cách Street Style4 Chụp...
Các ý chính trong bài viết1 Ưu nhược điểm khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời1.1 Ưu điểm1.2 Nhược điểm2 Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?3...
Các ý chính trong bài viết1 Lễ cưới gồm những gì?1.1 Lễ dạm ngõ1.2 Lễ ăn hỏi1.3 Lễ cưới1.4 Lễ lại mặt2 Những lưu ý cần phải biết về nghi...
Các ý chính trong bài viết1 Những điều cần chuẩn bị khi làm tiệc cưới1.1  Lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới uy tín1.2 Lựa chọn thực đơn và...
Các ý chính trong bài viết1 Trung tâm tiệc cưới Mipec Palace2 Tiệc cưới & Sự kiện Asean – Rạp Đại Nam3 Vạn Hoa Tiệc & Sự kiện – Hoàng...

Các dự án Tổ chức Tiệc cưới - Hội nghị bởi Mipec Palace

Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 11/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 10/12/2020
Đánh giá:
4.5/5
Tổ chức: 10/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 09/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 06/12/2020
Đánh giá:
4.5/5
Tổ chức: 05/12/2020