Trang chủXU HƯỚNGTHIÊN THẦN NHÍ CHO TIỆC CƯỚI THÊM PHẦN Ý NGHĨA

THIÊN THẦN NHÍ CHO TIỆC CƯỚI THÊM PHẦN Ý NGHĨA

Trong đám cưới, các cô dâu chú rể không chỉ chọn bạn bè thân thiết, anh, chị, em làm phù dâu mà còn tìm những cô bé cậu bé xinh xắn để làm đội phù dâu phù rể cho đám cưới. Các thiên thần nhí sẽ đi trước, dẫn đường cho cô dâu chú rể tới nơi làm lễ hoặc tung cánh hoa, ruy băng màu để chào mừng đôi uyên ương. Ngày vui của các cặp đôi sẽ trở nên ngọt ngào và ý nghĩa khi có sự góp mặt của những thiên thần nhí.

Khác với các phù dâu lớn, các bé sẽ là người đỡ váy cưới giúp cô dâu khi cô dâu bước lên sân khấu làm lễ, tung hoa chào mừng đôi uyên ương hay mang nhẫn tới để chú rể trao cho cô dâu.

Các cô bé cậu bé phù dâu thường có độ tuổi dao động từ 5 tuổi tới 8 tuổi, gương mặt thiên thần rạng rỡ, đủ tự tin và hiểu ý khi bước đi. Với những bé lanh lợi, chỉ 3, 4 tuổi bé cũng có thể làm phù dâu cho đám cưới.

Bạn có thể lựa chọn thiên thần nhí cho đám cưới của mình là chính những những em bé trong gia đình, họ hàng, bạn bè để đảm bảo các bé và cô dâu chú rể quen biết nhau, không tạo ra cảm giác lo lắng, lạ lẫm cho bé, khiến các bé luôn tự nhiên và vui tươi, đáng yêu.

Thông thường, mỗi đám cưới cần hai bé thiên thần nhí để tung hoa khi đưa cô dâu chú rể tiến vào lễ đường, sau đó cũng là hai bé sẽ trao nhẫn cho cô dâu chú rể. Cũng có nhiều cặp đôi muốn sinh động mà chọn từ 4 đến 10 em để tô điểm thêm cho đám cưới của mình.

Các bé gái thường sẽ mặc những bộ váy công chúa màu trắng đáng yêu và các bé nam sẽ mặc vest, trên tay các bé sẽ cầm giỏ hoa.

Bạn có muốn đám cưới của mình sẽ có mặt của những thiên thần nhí đáng yêu không?

>>>Xem thêm: 5 lưu ý khi tổ chức đám cưới trên bãi biển

Bài viết mới nhất
Các sự kiện công ty như hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, dự án, tri ân khách hàng, đối tác,…là một trong những hoạt động quan trọng hàng...
The Vows – nghi thức đọc lời thề nguyện trong lễ cưới ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều đôi uyên ương yêu thích lựa chọn đưa...
Làm mới không gian sảnh tiệc với bóng bay đang trở thành xu hướng mới trong đám cưới của các đôi uyên ương trẻ trung, hiện đại. Trang trí sảnh...
Tiệc Teabreak ngày càng trở nên phổ biến với các sự kiện doanh nghiệp bởi sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng và thể hiện...