Trang chủTƯ VẤNDỊCH VỤTẠI SAO NÊN CHỌN MIPEC PALACE ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TẠI SAO NÊN CHỌN MIPEC PALACE ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trước khi tổ chức sự kiện quan trọng nào đó thì khâu lựa chọn cũng như tìm kiếm địa điểm tổ chức luôn là một trong những bước cực kì quan trọng đối với người làm sự kiện.

Tùy vào tính chất của mỗi loại sự kiện như khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm, tiệc tất niên công ty, lễ ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới…nhà tổ chức sự kiện sẽ đề xuất các địa điểm phù hợp. Bên cạnh đó, quy mô và thành phần khách mời cũng là một yếu tố cần xem xét khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Mipec Palace chính là 1 một địa chỉ tuyệt vời mang lại sự thành công cho các sự kiện lớn nhỏ.

1. Vị trí trung tâm, di chuyển thuận tiện

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hà Nội (trên con phố Tây Sơn ngay gần Ngã Tư Sở), Mipec Palace là một địa điểm lý thưởng để các đơn vị lựa chọn cho các chương trình sự kiện. Địa chỉ thuộc quận trung tâm, dễ dàng tìm thấy và thuận tiện đi lại.

2. Không gian đẳng cấp

Mipec Palace hiện có 5 sảnh tiệc lớn với sức chứa lên tới 1000 khách cho mỗi phòng, đảm bảo khách mời cảm thấy thoái mái và thuận tiện cho công tác tổ chức. Các sảnh tiệc đều được thiết kế kỹ lưỡng và trang trí chuyên nghiệp theo concept riêng của từng sự kiện với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất.

Các phòng tiệc có thể linh động sử chia sẻ cho lượng khách mời phù hợp

3. Dịch vụ uy tín, chất lượng

Ngoài các sảnh tiệc được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, Mipec Palace cung cấp đầy đủ các dịch vụ ăn uống và dịch vụ tiện ích khác đi kèm, đảm bảo mọi khâu của một sự kiện đều được chu toàn.

4. Đội ngũ chuyên nghiệp

Mipec Palace phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp ở tất cả các bộ phận. Không chỉ giàu kinh nghiệm, mạnh chuyên môn, đội ngũ nhân sự Mipec Palace còn là những người nhiệt huyết, tậm tâm, tận tình và hết mình để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng khi tổ chức sự kiện quan trọng.

5. Chi phí hợp lý

Với cam kết chất lượng hoàn hảo đi kèm giá dịch vụ tốt nhất, Mipec Palace là địa điểm tổ chức sự kiện với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Giá cả tại Mipec Palace khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp để có những lựa chọn phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Điểm hẹn lý tưởng cho mọi sự kiện ” Mipec Place”

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Lễ Dạm Ngõ2 2. Lễ Ăn Hỏi3 3. Lễ Xin Dâu4 4. Lễ Rước Dâu5 5. Lễ Lại Mặt Cưới hỏi là một...
Cập nhật ngay chương trình ưu đãi mới nhất đến từ Mipec Palace. Hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo không khó, nhưng việc “chọn mặt...
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...