Trang chủXU HƯỚNGSỰ KIỆN CÔNG TY 1000 KHÁCH MỜI NÊN TỔ CHỨC Ở ĐÂU?

SỰ KIỆN CÔNG TY 1000 KHÁCH MỜI NÊN TỔ CHỨC Ở ĐÂU?

Các sự kiện công ty như hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, dự án, tri ân khách hàng, đối tác,…là một trong những hoạt động quan trọng hàng năm của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, để làm nên thành công của các sự kiện thì lựa chọn địa điểm tổ chức luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là các sự kiện quy mô lớn với vài trăm hoặc hàng nghìn khách mời. Vậy sự kiện doanh nghiệp có đến hàng nghìn khách mời thì nên tổ chức ở đâu?

Đối với 1 sự kiện doanh nghiệp, tất cả những gì diễn ra trong sự kiện đều thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế, chỉn chu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Bởi vậy, một địa điểm tổ chức sự kiện với không gian khang trang, hiện đại cùng các dịch vụ chất lượng tốt sẽ đảm bảo tiêu chí đánh giá đầu tiên của các khách mời tham dự.

Thông thường, với những sự kiện nhỏ, ban tổ chức có thể lên kế hoạch tổ chức tại chính cơ quan, đơn vị mình nếu diện tích đủ rộng, còn với những sự kiện quy mô lớn hơn thì một trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Với hệ thống 5 sảnh tiệc diện tích rộng thoáng được thiết kế hiện đại, sang trọng và trang trí ấn tượng, phù hợp với từng sự kiện, Mipec Palace luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là nơi tổ chức hoàn hảo và mang lại thành công cho các sự kiện doanh nghiệp.

Mipec Palace luôn đáp ứng đầy đủ các hạng mục về không gian cũng như dịch vụ chất lượng dù sự kiện của quý công ty có 100 hay 1000 khách mời. Mỗi sảnh tiệc đều được set up bàn ghế, sân khấu, trang trí phù hợp theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự thuận lợi và những trải nghiệm tốt nhất cho ban tổ chức và các khách mời tham dự. Ngoài ra, Mipec Palace đảm bảo hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, từng hạng mục đều có các nhân viên kỹ thuật giám sát chặt chẽ. Đối với các sự kiện có dịch vụ tiệc ăn uống, Mipec Palace phục vụ tiệc với menu đa dạng từ các món Á – Âu đến truyền thống đều được chế biến bởi các đầu bếp tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Sự kiện doanh nghiệp là một trong những hoạt động quan trọng nhằm xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Sự thành công của các sự kiện sẽ góp phần lớn lao vào việc thúc đẩy hoạt động phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp. Cho nên, lựa chọn một địa điểm tổ chức sự kiện công ty thích hợp sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công đó. Khoảng thời gian cuối năm chính là cao điểm của các sự kiện doanh nghiệp. Chính vì vậy, quý khách hàng nên đặt lịch sớm để đảm bảo địa điểm tổ chức sự kiện tốt nhất cho công ty.

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP

Bài viết mới nhất
Khi nhắc đến đám cưới trong mơ, hầu hết chúng ta thường tưởng tượng đến lễ cưới hoàn hảo, với mọi chi tiết đều lộng lẫy và hoàn mỹ. Tuy...
Cô dâu nên lưu ý những điều gì trước đám cưới? Chắc hẳn là một câu hỏi được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Cảm giác lo lắng, hồi hộp,…...
Các ý chính trong bài viết1 Những lưu ý khi set up không gian hội nghị – hội thảo1.1 Set up không gian hội nghị – hội thảo chú ý...
Mỗi mùa trong năm đều có những đặc trưng về thời tiết khác nhau, bởi vậy thời điểm tổ chức cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn...