Trang chủTƯ VẤNQUÀ TẶNG KHÁCH MỜI THAM DỰ ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA

QUÀ TẶNG KHÁCH MỜI THAM DỰ ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA

Một trong những ý tưởng thú vị mang lại nhiều cảm xúc đối với tất cả những người tham dự đám cưới đó chính là những món quà cảm ơn khách mời nhỏ xinh nhưng vô cùng ý nghĩa.

TẶNG QUÀ KHÁCH MỜI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Quà tặng khách mời đám cưới hay còn gọi là quà đáp lễ là một hạng mục còn khá mới mẻ trong các đám cưới truyền thống của người Việt. Tuy nhiên, các đám cưới hiện đại ngày càng trở nên thú vị và ý nghĩa với những concept trang trí độc đáo hoặc chương trình kịch bản đám cưới đặc biệt và những phần quà nhỏ xinh dành tặng cho khách mời.
Tặng quà chính là hành động thể hiện sự trân trọng và biết ơn của mình đối với người nhận. Và món quà đáp lễ trong ngày cưới thể hiện sự chu đáo và tinh tế của chủ nhân bữa tiệc đối với quan khách. Những món quà khách mời sẽ bày tỏ tấm lòng chân thành, cũng như sự hiếu khách của cô dâu chú rể dành cho các vị khách.

QUÀ TẶNG KHÁCH MỜI THƯỜNG LÀ GÌ?

Quà đáp lễ trong ngày cưới ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Từ những món quà đơn giản, nhẹ nhàng cho đến những món quà cầu kỳ, tinh tế được các cô dâu chú rể lựa chọn để gửi tặng những vị khách quý. Quà tặng khách mời không nhất thiết phải là những món quà đắt đỏ mà chỉ đơn giản là những hộp bánh quy thắt nơ xinh xắn, chocolate, nến thơm, những chậu cây xanh trang trí nhỏ, những chai tinh dầu hay những món đồ handmade đáng yêu,… Những món quà bé xinh nhưng chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và sự thích thú đặc biệt đối với các khách mời tham dự.

NÊN CHUẨN BỊ QUÀ TẶNG KHÁCH MỜI NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường, gia đình hoặc chính cô dâu, chú rể sẽ là người tự chuẩn bị những món quà, thậm chí tự trang trí, set up. Ngoài ra, các cặp đôi có thể chuẩn bị sẵn những món quà và đơn vị tổ chức tiệc cưới, trang trí sẽ sắp xếp, bày trí những món quà thật đẹp mắt tại những khu vực nổi bật, thu hút sự chú ý như bàn Gallery – khu vực check in hoặc đặt ngay trên các bàn tiệc, ở từng vị trí ngồi của các khách mời.

Nhìn chung, quà tặng khách mời là một hạng mục chiếm thêm 1 phần chi phí nhỏ trong ngân sách đám cưới. Chính vì vậy, tùy thuộc điều kiện của mỗi gia đình để có kế hoạch hợp lý. Và dù những món quà tuy mang giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với cô dâu chú rể và các khách mời tham dự.

>>> Xem thêm: DỰ TRÙ NGÂN SÁCH ĐÁM CƯỚI BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Bài viết mới nhất
Nhóm múa chúc phúc – những chàng trai cô gái xinh đẹp với những tiết mục múa đặc sắc từ nhẹ nhàng, lãng mạn đến vui nhộn, sôi động, góp...
Hoa cưới cầm tay cho cô dâu không chỉ là phụ kiện trang trí giúp các nàng dâu thêm lung linh, nổi bật mà còn mang những ý nghĩa thú...
Tháng 5 này có chương trình gì đặc biệt tại Mipec Palace? Ngoài những ưu đãi tiệc cưới mới nhất đang được áp dụng, khách hàng đặt cọc trong tháng...
Xu hướng tổ chức tiệc sinh nhật ngày càng được chú trọng và trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Đây là dịp để gia đình, bạn bè...