Trang chủXU HƯỚNGMỘT VÀI LƯU Ý NHỎ CHO CÔ DÂU VÀO NGÀY CƯỚI

MỘT VÀI LƯU Ý NHỎ CHO CÔ DÂU VÀO NGÀY CƯỚI

Để chuẩn bị cho ngày cưới, cô dâu và chú rể có cả một checklist dài các công việc cần phải làm, vì vậy đôi khi sẽ dễ bỏ qua hoặc thiếu sót khi chuẩn bị. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một vài lưu ý nhỏ cho cô dâu vào ngày cưới để các nàng dâu chuẩn bị mọi việc được chu toàn và đầy đủ nhất.

1. Trang phục trong ngày cưới

Trong ngày cưới các nàng dâu nên chuẩn bị 1-2 bộ váy cưới trong đó có 1 váy đi tiệc và 1 váy cưới chính cho lễ sẽ là phù hợp nhất. Các cô dâu lưu ý nên tránh dùng váy lễ khi dùng tiệc bởi váy lễ rất to và nặng sẽ khó khăn trong việc di chuyển.

Đối với giày cao gót các cô dâu cũng nên lựa chọn một đôi giày cao gót với độ cao vừa phải, vừa vặn đúng size, chất lượng tốt để tránh việc đau chân khi phải di chuyển quá nhiều. Đó cũng là một chú ý nhỏ cô dâu cần nhớ.

2. Hoa cầm tay và hoa cài ngực chú rể

Ngày nay, các cặp đôi thường ưu chuộng hoa cầm tay là hoa tươi hơn, bởi vì sự tươi tắn và nét đẹp của bó hoa. Một số trung tâm tiệc cưới hoặc các bên trang trí sẽ tặng bạn hoa cưới, nhưng bạn nên hỏi lại để chắc chắn sẽ có và có phù hợp với concept riêng của mình hay không. Bạn có thể yêu cầu loại hoa cầm tay hoặc mẫu hoa, nếu cảm thấy không phù hợp bạn có thể đặt mua bên ngoài để chủ động hơn và được mẫu mình thích.

3. Đánh dấu số bàn để khách mời dễ nhận diện

Trong một vài lưu ý nhỏ cho cô dâu vào ngày cưới, một vấn đề mà các cặp đôi và gia đình thường không để ý tới đó là đánh dấu bàn tiệc để khách mời đến dễ nhận biết. Khi đánh dấu số bàn bạn sẽ dễ phân loại khách mời như bàn của bên nhà trai-nhà gái, người thân, đối tác, hay đồng nghiệp… từ đó cũng sẽ dễ hơn trong việc quản lý khách mời và khi mời tiệc.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ cho cô dâu vào ngày cưới mà các bạn có thể tham khảo để có ngày đám cưới trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

>>>Xem thêm: Lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp cho cô dâu

Bài viết mới nhất
Các sự kiện công ty như hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, dự án, tri ân khách hàng, đối tác,…là một trong những hoạt động quan trọng hàng...
The Vows – nghi thức đọc lời thề nguyện trong lễ cưới ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều đôi uyên ương yêu thích lựa chọn đưa...
Làm mới không gian sảnh tiệc với bóng bay đang trở thành xu hướng mới trong đám cưới của các đôi uyên ương trẻ trung, hiện đại. Trang trí sảnh...
Tiệc Teabreak ngày càng trở nên phổ biến với các sự kiện doanh nghiệp bởi sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng và thể hiện...