Trang chủTƯ VẤNLỢI ÍCH KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN

LỢI ÍCH KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Cuối tuần thường là thời điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cưới vì gia đình, bạn bè sẽ dễ dàng sắp xếp đến tham dự. Tuy nhiên, tổ chức tiệc cưới vào các ngày trong tuần cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho hôn lễ của bạn. Cùng tìm hiểu một số ưu điểm đặc biệt khi tổ chức cưới vào các ngày thứ trong tuần nhé!

DỄ DÀNG CHỌN ĐƯỢC SẢNH TIỆC YÊU THÍCH
Thông thường, do tính chất công việc, các cặp đôi luôn muốn tổ chức hôn lễ cuối tuần như thứ 7, chủ nhật. Chính vì nhiều cô dâu chú rể chọn hai ngày cuối tuần nên các sảnh tiệc luôn trong tình trạng trùng lịch. Do đó, để chọn được sảnh tiệc vừa đẹp và vừa đúng gu phong cách thì thường phải đặt cọc giữ chỗ từ rất sớm (khoảng 3-6 tháng nếu tiệc cưới diễn ra đúng mùa cưới). Hơn nữa, đặt cọc sớm đôi khi gây nên một số bất tiện nếu hôn lễ của hai bạn có chút thay đổi.
Tuy nhiên, việc chọn sảnh tiệc ưng ý sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà không lo hết chỗ cũng không cần phải lo đặt cọc quá sớm nếu buổi tiệc diễn ra vào các ngày trong tuần. Đây chính là một ưu điểm lớn khi tổ chức tiệc cưới vào các ngày trong tuần.

THOẢI MÁI SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CHUNG CỦA TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI
Đối với các tiệc cưới được tổ chức vào ngày cuối tuần thì các sảnh cưới của nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện thường kín chỗ bởi thời gian đó nhà hàng không chỉ nhận tổ chức tiệc cưới của đôi bạn mà còn tổ chức 5 – 6 đám cưới trong cùng một ngày. Vì thế, các khu vực chung của nhà hàng như: sảnh chờ khách, nhà vệ sinh, khu giữ xe,… luôn đông đúc và gây bất tiện cho nhiều vị khách mời. Do đó, việc tổ chức hôn lễ vào các ngày trong tuần hay buổi trưa đều giúp hạn chế tình trạng đông đúc của các khu vực sử dụng chung.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ NHÀ HÀNG
Hầu hết, các trung tâm tiệc cưới đều luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt về giá lẫn các dịch vụ đi kèm riêng theo từng thời điểm cho các tiệc cưới. Các ưu đãi dù ít hay nhiều cũng sẽ giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định để lo cho các hạng mục khác.

ĐẢM BẢO ĐƯỢC SỐ LƯỢNG KHÁCH MỜI TƯƠNG ĐỐI
Vào mùa cưới ở các tháng cuối năm, hoặc thời điểm cuối tuần nhiều cặp đôi thường chọn để tổ chức tiệc cưới. Vì vậy, rất có thể khách mời sẽ nhận được lời mời của nhiều đám cưới tổ chức tiệc trong cùng một ngày và sẽ khiến họ rơi vào tình trạng phân vân, khó xử không biết nên tham gia đám cưới của ai hoặc nếu có tham gia cũng không được thoải mái thời gian vì phải tranh thủ để di chuyển. Bên cạnh đó, tuy khả năng này ít nhưng vẫn có, bởi vào cuối tuần, nhiều người có những kế hoạch riêng và không thể tham dự. Cho nên, tổ chức đám cưới vào ngày thường cũng có một cái lợi nữa là có thể đảm bảo được số lượng khách mời.

>>> Xem thêm: CHỌN NGÀY LÀM ĐÁM CƯỚI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Bài viết mới nhất
Mỗi mùa trong năm đều có những đặc trưng về thời tiết khác nhau, bởi vậy thời điểm tổ chức cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn...
Không chỉ là địa chỉ lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, Mipec Palace còn mang lại giải pháp không gian cho các sự kiện doanh nghiệp. Với 5 sảnh...
Với mỗi đám cưới, ngoài không gian tổ chức và các hạng mục trang trí thì thực đơn bàn tiệc là một trong những yếu tố quan trọng để tạo...
Một chiếc váy cưới phù hợp sẽ giúp nàng dâu trở nên lộng lẫy và tự tin xuất hiện thật rực rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình....