Trang chủXU HƯỚNGCÔ DÂU CẦN MẤY BỘ VÁY TRONG NGÀY CƯỚI

CÔ DÂU CẦN MẤY BỘ VÁY TRONG NGÀY CƯỚI

Trước ngày đám cưới, cả cô dâu, chú rể và cả hai bên gia đình đều phải tất bật chuẩn bị rất nhiều từ chụp ảnh cưới, cho đến tìm địa điểm tổ chức, gởi thiệp mừng đến bạn bè, ngươì thân, đồng nghiệp,… Cô dâu cùng bận rộn hơn với việc lựa chọn trang phục áo cưới, không biết cô dâu cần mấy bộ váy trong ngày cưới. Bạn có thể tham khảo bà viết dưới đây để biết  cô dâu cần mấy bộ váy trong ngày cưới.

Cô dâu cần mấy bộ váy trong ngày cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại của cô dâu, chú rể và đây cũng chính là hai “diễn viên chính” của buổi tiệc. Cô dâu, chú rể sẽ xuất hiện trước rất nhiều người, cùng nhìn lại khoảng thời gian đã yêu nhau và cùng vượt qua nhiều sóng gió, giận hờn để có thể đến được bên nhau và bây giờ là chính thức về sống chung một nhà.

Để chuẩn bị cho ngày cưới, các cô dâu phải lo lắng từ đôi giày cho đến chụp ảnh cưới, trang điểm, trang phục cưới, viết thiệp mời gởi đến bạn bè và đồng nghiệp,…Công việc thì khá nhiều mà các cô dâu lại phải lo lắng, đắn đo đến nhiều thứ nên có thể khiến cho các công việc hoàn thành không hoàn thiện như mong muốn.

Việc khó khăn của các cô dâu có thể kể đến đó là việc lựa chọn trang phục áo dài cưới, váy tiệc và váy cưới. Việc lựa chọn vốn đã khó khăn lại phải phân vân không biết nên chọn bao nhiêu áo cưới là đủ, có thể mặc một bộ áo cưới suốt lễ cưới hay là nên chọn mặc thêm 2 – 3 bộ áo cưới để có thể tạo nhiều khác biệt trong con mắt của các quan khách tham dự lễ cưới.

Hiện nay có rất nhiều những mẫu áo cưới lộng lẫy và nổi bật khiến các cô dâu “say” như điếu đổ. Và hầu như cô nàng nào cũng muốn được diện thật nhiều bộ áo cưới, trông vừa mới lạ lại vừa nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên việc lựa chọn quá nhiều bộ váy cưới để mặt trong ngày cưới quả thật không chỉ khiến cho bạn tốn khá nhiều chi phí mà còn mang lại những rườm rà, rắc rối không đáng có xảy ra.

Trong khi làm lễ trước bàn thờ ông bà tổ tiên thì các cô dâu đều sẽ mặc trang phục áo dài truyền thống thanh lịch, duyên dáng. Còn khi xuất hiện trước các quan khách, bạn bè, đồng nghiệp,… thì cô dâu sẽ được khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy và nổi bật. Với chiếc váy cưới xòe dài và chân váy trải dài phía sau sẽ khiến cho cô dâu trở thành tâm điểm của mọi người, thu hút ánh nhìn của người khác.

Việc chuẩn bị nhiều áo cưới sẽ khiến cô dâu phải vất vả, tốn nhiều công sức và thời gian để thay trang phục mà vốn dĩ trong ngày cưới, cô dâu phải tiêu tốn quá nhiều sức lực rồi. Chưa kể đến việc các quan khách sẽ có thể không chợt nhận ra bạn là cô dâu vì trong vài phút trước đây bạn đang trong chiếc áo cưới màu trắng thì bây giờ đã mặc một chiếc áo cưới màu hồng. Quan khách sẽ bị nhầm lẫn và cảm thấy khó chịu, đây hoàn toàn là việc không nên để xảy ra trong lễ cưới của bạn.

Mặc dù mặc nhiều áo cưới thì các chị em sẽ có thể thay đổi ngoại hình của mình một cách đa dạng hơn tuy nhiên sẽ tốn nhiều chi phí và rắc rối không đáng có xảy ra. Tốt nhất thì các cô dâu chỉ nên chọn hai chiếc váy cưới là đủ. Một chiếc được mặc khi đứng trên sân khấu làm lễ, mở rượu mừng và tham gia trò chuyện giao lưu cùng với MC.

Và một bộ váy cưới gọn gàng được mặc khi cô dâu cùng với chú rể, cha mẹ của mình và cha mẹ chồng đi cảm ơn và tiếp đãi quan khách từng bàn. Đây là công đoạn tốn khá nhiều công sức và nếu như cô dâu mang một chiếc váy to cỡ, nổi bật và quá lộng lẫy sẽ khiến cho cô dâu gặp khá nhiều vướng víu và tốn công sức.

Việc đến từng bàn để chúc mừng, luồng lách qua các ngõ ngách, váy quá dài và to sẽ vướng víu và có thể dễ đến hư hỏng chiếc váy cưới của bạn. Cho nên tốt nhất thì khi đi tiếp đãi khách từng bàn thì cô dâu nên chọn mặc bộ váy cưới gọn gàng và trang nhã. Vừa không làm mất đi sự nổi bật, quý phái mà vẫn khiến cho mọi người chú ý đến mình.

>>>Xem thêm: Lưu ý khi đặt tiệc cưới

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Tối giản trang phục hết sức có thể2 2. Nhắc nhở khách mời về không gian đám cưới3 3. Hãy giữ vẻ đẹp...
Ngày nay việc tổ chức đám cưới không còn chỉ giới hạn tại tư gia, khách sạn, nhà hàng…. mà các cặp đôi còn lựa chọn nhiều địa điểm tổ...
Các ý chính trong bài viết1 1. Phương Trinh Jolie – Lý Bình2 2. Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần3 3. Đám cưới của Minh Hằng và...
Đám cưới là ngày lễ trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Trong đó tiệc cưới là một phần không thể thiếu góp phần giúp cho đám cưới...
Các ý chính trong bài viết1 1. Thứ tự món – tinh tế của sự chuyển vị2 2. Thực đơn món chính đa dạng với hương vị đậm đà3 3....
Các ý chính trong bài viết1 1. Vị trí trung tâm TP.Hà Nội tổ phù hợp với khách mời tham dự2 2. Có các dịch vụ hỗ trợ xung quanh...

Các dự án Tổ chức Tiệc cưới - Hội nghị bởi Mipec Palace

Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 11/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 10/12/2020
Đánh giá:
4.5/5
Tổ chức: 10/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 09/12/2020
Đánh giá:
5/5
Tổ chức: 06/12/2020
Đánh giá:
4.5/5
Tổ chức: 05/12/2020