Trang chủXU HƯỚNGCÔ DÂU CẦN MẤY BỘ VÁY TRONG NGÀY CƯỚI

CÔ DÂU CẦN MẤY BỘ VÁY TRONG NGÀY CƯỚI

Trước ngày đám cưới, cả cô dâu, chú rể và cả hai bên gia đình đều phải tất bật chuẩn bị rất nhiều từ chụp ảnh cưới cho đến tìm địa điểm tổ chức, gửi thiệp mừng đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Cô dâu cũng bận rộn hơn với việc lựa chọn trang phục áo cưới. Váy cưới giúp các cô dâu nổi bật và ấn tượng hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Vậy mỗi cô dâu cần mấy bộ váy cưới trong ngày đặc biệt này?

TẠI SAO CẦN KỸ LƯỠNG TRONG VIỆC LỰA CHỌN VÁY CƯỚI?

Đám cưới chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc hành trình mới của các cặp đôi. Trước sự chứng kiến và chúc mừng của gia đình, người thân và bạn bè, cô dâu, chú rể lộng lẫy trong bộ váy cưới và vest cưới. Hai nhân vật chính sẽ xuất hiện trước rất nhiều người, cùng nhìn lại khoảng thời gian đã yêu nhau và cùng vượt qua nhiều sóng gió, giận hờn để có thể đến được bên nhau và bây giờ là chính thức về sống chung một nhà.

Để chuẩn bị cho ngày cưới, các cô dâu phải lo lắng từ đôi giày cho đến chụp ảnh cưới, trang điểm, trang phục cưới, viết thiệp mời gửi đến bạn bè và đồng nghiệp,…Một trong những việc các nàng dâu lo lắng đó là lựa chọn trang phục áo dài cưới, váy tiệc và váy cưới. Việc lựa chọn vốn đã khó khăn lại phải phân vân không biết nên chọn bao nhiêu áo cưới là đủ, có thể mặc một bộ áo cưới suốt lễ cưới hay là nên chọn mặc thêm 2 – 3 bộ áo cưới để có thể tạo nhiều khác biệt trong con mắt của các quan khách tham dự lễ cưới.

BAO NHIÊU VÁY CƯỚI LÀ ĐỦ?

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo cưới lộng lẫy và nổi bật khiến các cô dâu say đắm và hầu như cô nàng nào cũng muốn được diện thật nhiều bộ áo cưới, trông vừa mới lạ lại vừa nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên việc lựa chọn quá nhiều bộ váy cưới để mặc trong ngày cưới không chỉ tốn khá nhiều chi phí mà còn mang lại những rườm rà, rắc rối không đáng có xảy ra. Vì vậy, tốt nhất các cô dâu chỉ nên chọn 1 đến 2 chiếc váy cưới là đủ.

Trong khi làm lễ trước bàn thờ ông bà tổ tiên thì các cô dâu thường sẽ mặc trang phục áo dài truyền thống thanh lịch, duyên dáng. Còn khi xuất hiện trước các quan khách, bạn bè, đồng nghiệp,… thì cô dâu chọn khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy và nổi bật. Với chiếc váy cưới xòe dài và chân váy trải dài phía sau sẽ khiến cho cô dâu trở thành tâm điểm của buổi lễ.

Một bộ váy cưới tối giản, thoải mái sẽ giúp cô dâu luôn nổi bật, ấn tượng và dễ dàng di chuyển cùng với chú rể, cha mẹ của mình và cha mẹ chồng đi cảm ơn và tiếp đãi quan khách từng bàn.

>>>Xem thêm: Lưu ý khi đặt tiệc cưới

Bài viết mới nhất
Các ý chính trong bài viết1 1. Lễ Dạm Ngõ2 2. Lễ Ăn Hỏi3 3. Lễ Xin Dâu4 4. Lễ Rước Dâu5 5. Lễ Lại Mặt Cưới hỏi là một...
Cập nhật ngay chương trình ưu đãi mới nhất đến từ Mipec Palace. Hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo không khó, nhưng việc “chọn mặt...
Các ý chính trong bài viết1 1. Tặng 10 Đồ Uống Miễn Phí/1 Bàn Tiệc/Tiệc Cuối năm:2 2. Tặng 01 Chai Sâm Panh Nga Cao Cấp:3 3. Miễn Phí Hội...
Các ý chính trong bài viết1 Hoa cưới – Hoa mao lương2 Hoa hồng đỏ3 Hoa Tulip4 Hoa baby5 Hoa sen6 Hoa linh lan7 Hoa cưới – Hoa hồng trắng...