So sánh sản phẩm

Tổ Chức Tiệc Cưới Giá Rẻ Hà Nội

Trung tâm tiệc cưới Mipec Palace sở hữu vị trí trung tâm Hà Nội với bãi đậu xe rộng rãi có sức chứa lên đến 2000 xe máy và 250 xe ô tô các loại cùng 1 lúc, thiết kế xây dựng 5 tầng với mỗi tầng có diện tích rộng lên đến 1250m2 nâng sức chứa lên đến 1000 đến 2000 khách,..Bên cạnh đó trung tâm tổ chức tiệc cưới giá rẻ Hà Nội - Mipec Palace còn có nhiều điểm khác biệt hơn hẳn so với các trung tâm tiệc cưới khác.

Trung tâm tiệc cưới Mipec Palace có gì khác biệt?

Để biết được trung tâm tiệc cưới Mipec Palace có gì khác biệt hơn so với các trung tâm khác chúng ta cùng tìm hiểu về các vấn đề sau:

  • Sảnh tiệc sang trọng: Với thiết kế 5 tầng mỗi tầng có sảnh tiệc riêng biệt với diện tích rộng có sức chứa tối đa lên đến 2000 quan khách cùng với những tiệc cưới theo bàn tròn 10 người sẽ tạo cho không gian buổi tiệc trở nên ấm cúng nhưng vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, tất cả các tầng đều thiết kế không có cột làm cho view của khách ở mọi vị trí trong sảnh đều không bị che khuất tầm nhìn, giúp việc chứng kiến giây phút trọng đại của buổi tiệc không bị hạn chế. Đây là thiết kế nổi bật của Mipec – Nơi tổ chức tiệc cưới giá rẻ Hà Nội, cũng là điểm mạnh so với nhiều tòa nhà tiệc cưới khác.

Thiết kế không cột giúp view quan sát của khách không bị hạn chế

  • Trang trí các sảnh theo nét hiện đại với từng tông màu khác nhau như fix cố định màu, tuy nhiên khách hàng có thể bổ sung gói trang trí bên ngoài với rất nhiều phong cách phong phú sẽ giúp quý khách có được nét độc đáo riêng cho buổi tiệc của mình.

Trang trí sảnh ấn tượng với tone màu đơn giản nhưng đẹp lạ

  • Thực đơn món ăn của Mipec Palace cũng rất đa dạng phong phú vì được bộ máy quản trị và đầu bếp có gần 20 năm trong ngành tiệc cưới. Đầu bếp đạt huy chương vàng nấu ăn toàn quốc. Toàn bộ định lượng món ăn rất đầy đặn hơn nhiều so với các nhà hàng khác và không bao giờ chỉnh sửa định lượng như bớt định lượng đi vì nơi đây lấy uy tín làm đầu. Chất lượng món ăn luôn đảm bảo, thực phẩm nhập về 100% tươi sống như tôm thì 100% phải là tôm bơi, không được phép nhập về tôm chết, đây là quy định khắt khe mà bên nhà hàng quân đội Mipec Palace đặt ra. Vì thế mà theo khảo sát có trên 95% khách hàng đến đều khen món ăn ngon và định lượng đầy đủ.

Tôm tươi sống 100% và định lượng món ăn đầy đặn

  • Phụ vụ chuyên nghiệp trong các khâu của tổ chức tiệc cưới giá rẻ Hà Nội cũng được chú trọng như: nhân viên có thái độ nhiệt tình, vui vẻ cùng với những trang thiết bị dành cho buổi tiệc như âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, thiên thần, khánh tiết,.. đều được khuyến mãi trọn gói cho khách đặt tiệc.

 

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và vui vẻ

Tổ chức tiệc cưới giá rẻ Hà Nội rất hân hạnh phục vụ quý khách. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Mipec Palace – http://mipecpalace.vn/ .Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến