So sánh sản phẩm

Thiết kế sảnh tiệc theo chủ đề tại Mipec Palace

Sảnh tiệc cưới được thiết kế theo chủ đề riêng tạo nên không gian đặc biệt mang dấu ấn độc đáo cho lễ cưới thêm phần ý nghĩa

Là địa điểm tổ chức lễ thành hôn – nơi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc, ý nghĩa nhất trong lễ cưới của mỗi cặp đôi, sảnh tiệc cưới luôn là vị trí có tầm quan trọng đặc biệt trong mỗi tiệc cưới. Một sảnh tiệc cưới đẹp không chỉ lộng lẫy, sang trọng mà sảnh tiệc cưới đẹp còn mang đậm dấu ấn, phong cách, chủ đề riêng mà mỗi đôi uyên ương muốn ghi dấu trong lễ cưới của mình. Để cùng bạn thực hiện những mong muốn đó, với sự tâm huyết, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, Mipec Palace mang tới dịch vụ thiết kế sảnh tiệc cưới theo chủ đề vô cùng ấn tượng.

Thiết kế sảnh tiệc cưới theo chủ đề được thực hiện bởi Mipec Palac

Là một trong những điểm đến tổ chức lễ cưới không còn xa lạ với hàng trăm khách hàng trong thời gian qua, Mipec Palace với các dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc cưới chuyên nghiệp, trong đó không thể không kể tới dịch vụ thiết kế sảnh tiệc cưới theo chủ đề.

Để thực hiện mong muốn trang hoàng những không gian tiệc cưới mang phong cách, dấu ấn riêng của mỗi cặp đôi, đội ngũ thiết kế của Mipec Palace dựa trên những ý tưởng của cô dâu – chú rể từ đó lên bản vẽ thiết kế hoàn thiện theo chủ đề xuyên suốt trong khu vực sảnh tiệc cưới từ cổng hoa tiệc cưới tới khu vực bàn tiệc, lối đi vào sân khấu…

Lựa chọn trang trí từ chất liệu cao cấp, đa dạng, bằng sự tận tâm, uy tín cùng kinh nghiệm của mình, dịch vụ thiết kế sảnh tiệc cưới theo chủ đề của Mipec Palace chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế sảnh tiệc cưới với các chủ đề, phong cách đa dạng

Lễ cưới luôn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời mỗi người, đó là nơi đôi uyên uyên sẻ chia niềm vui, sự hạnh phúc của mình tới bạn bè, người thân.

Vì thế, để khoảnh khắc ấn tượng thêm ý nghĩa ghi dấu ấn riêng của cô dâu – chú rể, dịch vụ thiết kế sảnh tiệc cưới tại Mipec Palace vô cùng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp cho từng cặp đôi như: sảnh tiệc cưới thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại với gam màu trắng tinh khôi làm chủ đạo đan xen màu xanh từ nơ trang trí và các loại hoa mang ý tưởng chủ đề sự tinh khôi, thuần khiết của tình yêu, hay sảnh tiệc cưới với gam màu xanh ngọc kết hợp cột đèn giữa lối đi lên sân khấu tạo nên không gian lãng mạn cho đám cưới…

Mỗi sảnh tiệc cưới theo ý nghĩa, sắc thái riêng cho bữa tiệc cưới thêm phần độc đáo, Mipec Palace – điểm đến cùng bạn tạo dựng một hôn lễ ấn tượng với dịch vụ thiết kế tiệc cưới theo chủ đề.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến