So sánh sản phẩm

Những lợi ích khi tổ chức tiệc cưới vào bữa trưa

Khi ngày trọng đại đang ngày một cận kề, bố mẹ 2 bên gia đình đã thống nhất ngày cưới thì tiếp sau đó sẽ là câu hỏi cần nhiều ý kiến hơn nữa là “Tổ chức tiệc cưới vào bữa trưa hay bữa tối?” 

 

Mỗi thời điểm sẽ có những lợi ích và hạn chế riêng khác nhau. Bạn sẽ cân nhắc các yếu tố, điểm lợi của mỗi thời điểm phù hợp với gia đình và bản thân thì sẽ lựa chọn. Dưới đây, Trung tâm tiệc cưới Mipec Palace sẽ chia sẻ với bạn “những lợi ích khi tổ chức tiệc cưới vào bữa trưa” nhé. 

Lợi ích khi tổ chức tiệc cưới vào bữa trưa

Chi phí rẻ hơn 30% so với những bữa tiệc tổ chức vào bữa tối

 

Chi phí tổ chức đám cưới luôn được các cặp đôi chú ý bởi nó còn dựa vào tình trạng tài chính của từng người. Nếu như đám cưới được tổ chức vào buổi trưa thì phần lớn hiện nay bảng giá thực đơn của chúng đều có phần thấp hơn với tiệc cưới buổi tối khoảng 30%. Lý do là bởi trên thực tế nhiều nhà hàng ra giá tiệc trưa rẻ hơn hẳn so với tiệc tối. Ngoài ra, khi tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa thì việc sử dụng các chi phí như nến, đèn,... cũng được hạn chế bớt. 

 

Đặc biệt, vào buổi này, các nhân viên sẽ chuẩn bị tiệc có phần chăm chút, cẩn thận, chu đáo hơn vì không phải đi qua đi lại và đồng thời chạy nhiều tiệc cùng một lúc. Buổi tối là thời gian dành cho mọi kiểu tiệc mà bạn!

Chi phí tổ chức tiệc cưới vào bữa trưa

 

Đọc thêm: Dự trù chi phí đám cưới 2019

Hạn chế được vấn đề tắc đường khi bạn hoặc khách mời di chuyển đến 

 

Khi xem xét đặt lịch tiệc cưới, cả cô dâu và chú rể đều cần tính toán và trừ hao thời gian di chuyển cho khách mời. Những bữa tiệc tối thường bắt đầu trong hoặc sau thời điểm đỉnh điểm của tắc đường, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Do vậy, nếu tiệc cưới diễn ra vào lúc đó sẽ gây tâm lý ái ngại của khách mời cũng như làm trễ thời gian bắt đầu tổ chức theo dự định.  Bởi vì thế, nếu như tiệc cưới diễn ra vào buổi trưa, khách mời sẽ cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn trong di chuyển. 

Lượng khách mời đến dự tiệc đông đủ hơn

 

Tiệc cưới buổi trưa phần lớn sẽ diễn ra từ khoảng 11 đến 14h chiều. Khoảng thời gian đó cũng chính là lúc nghỉ trưa của khách mời (với những ngày trong tuần). Theo khảo sát cho thấy, đám cưới ở thời điểm ấy sẽ giúp khách mời bớt cảm thấy ái ngại và mệt mỏi bởi họ có thể tranh thủ đi dự tiệc chung vui với cô dâu chú rể mà không gặp phải tình trạng tắc đường. Ngoài ra, việc khách mời đến dự đông đủ cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tránh dư thừa bàn ăn. 

Lượng khách đến dự tiệc cưới vào bữa trưa

 

Đọc thêm: Chú ý khi đặt tiệc cưới mâm 10 người và 6 người

Cô dâu - chú rể thoải mái tận hưởng đêm tân hôn trọn vẹn

 

Khi tiệc cưới vào buổi tối kết thúc thì đồng nghĩa với việc cả cô dâu và chú rể đều cảm thấy mệt vì phải lo lắng, chuẩn bị, đón khách và thanh toán. Mọi người đều không có thời gian nghỉ ngơi sau tiệc cưới, dẫn đến thân ai nấy “nghỉ” trong đêm tân hôn. Nếu đám cưới kết thúc vào buổi trưa thì cô dâu chú rể sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đặc biệt là với những cặp đôi có ý định lên đường đi tuần trăng mặt sau khi tiệc tàn. 

Đêm tân hôn của cô dâu chú rể

 

Đọc thêm: Tổng hợp những địa điểm tuyệt vời dành cho vợ chồng son

 

Trên đây là những lợi ích khi tổ chức đám cưới vào buổi trưa. Hy vọng những chia sẻ của Mipec Palace đã giúp ích cho các bạn. Nếu như bạn cần giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt tiệc cưới với chi phí hợp lý nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi. Mipec Palace đảm bảo có các dịch vụ chất lượng, địa điểm thuận tiện và thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho các đôi tổ chức đám cưới ở nhà hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ tới số máy nóng của Mipec Palace. 

 

Xin chân thành cảm ơn và chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc. 

 
Tags: ,


Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến