So sánh sản phẩm

Nghi thức khai tiệc chuyên nghiệp tại Mipec Place

Nghi thức khai tiệc được chuẩn bị chu đáo, sang trọng và lịch sự tại Mipec Place mang tới một lễ thành hôn ấn tượng cho đôi uyên ương cùng các vị khách

Nghi thức khai tiệc là phần quan trọng, không thể thiếu trong một hôn lễ. Một nghi thức khai tiệc ấn tượng, được sáng tạo dựa trên các nghi thức truyền thống mang nét đẹp văn hóa dân tộc kết hợp những nét mới mẻ độc đáo chắc chắn sẽ tạo nên không gian tiệc cưới đáng nhớ trong lòng mỗi vị khách tham dự cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho cặp đôi. Để hoàn thiện mong muốn trở thành điểm đến của không gian tiệc cưới hoàn hảo, các nghi thức khai tiệc được tổ chức bởi Mipec Place như một phần đặc sắc trong lễ thành hôn.

Nghi thức khai tiệc chuyên nghiệp với các hạng mục hoàn hảo tại Mipec Place

Tưởng chừng như đơn giản, nhưng nghi thức khai tiệc cho đám cưới lại là một phần trang trọng – yếu tố có phần quyết định tới một đám cưới đẹp, không chỉ ý nghĩa với cô dâu chú rể mà còn để lại những ấn tượng đáng nhớ trong lòng khách mời. Được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm, nhiệt tình, Mipec Place mang tới một nghi thức khai tiệc với đầy đủ các chương trình tiết mục như:

Nghi thức rót rượu, gia đình cô dâu chú rể nâng ly cùng các vị khách: tháp rượu cưới được chuẩn bị trong lễ cưới tại Mipec Place là những ly rượu champagne cao cấp xếp theo hình tháp tầng với ý nghĩa tạo khối tầng vững chắc như sự bền vững trong hôn nhân. 2 nhân vật chính cùng gia đình, người thân nâng ly để chung vui sẻ chia niềm hạnh phúc.

Đội khánh tiết làm lễ: sự góp mặt của đội khánh tiết góp phần cho ngày vui thêm trọn vẹn. Trên nền nhạc đám cưới, đội khánh tiết tại Mipec Place gồm những nam thanh nữ tú cầm pháo bông tượng trưng cho ngọn đuốc mang tới không khí sang trọng cho đám cưới, cùng đội thiên thần nhỏ trải hoa mở đường để đôi uyên ương cùng bước lên sân khấu tạo nên sự lãng mạn, ấm cúng.

Cùng với đó, nghi thức khai tiệc tại Mipec Place còn bao gồm các nghi thức quan trọng như: nghi thức cắt bánh, hay MC dẫn chương trình chuyên nghiệp xuyên suốt buổi lễ thành hôn.

Mipec Place – điểm đến của dịch vụ lễ cưới hoàn hảo

Với mong muốn trở thành nơi cùng khách hàng ghi dấu những phút giây đáng nhớ, những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong cuộc đời, vì thế nghi thức khai tiệc được chúng tôi xây dựng bằng kịch bản chu đáo cũng như sự góp mặt của những thành viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy sự tự tin.

Bên cạnh đó, các trang phục của đội ngũ chương trình cũng được chuẩn bị kỹ càng phù hợp với nghi thức trong đám cưới góp phần tạo nên không gian ấm áp, lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng.

Nghi thức khai tiệc chuyên nghiệp tại Mipec Place – cho tiệc cưới thêm thăng hoa, hạnh phúc.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến