So sánh sản phẩm

Quý vị đã tìm được địa điểm tổ chức tiệc hội nghị phù hợp chưa? Hãy tham khảo ngay sảnh tiệc hội nghị của Mipec Place được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Tổ chức hội thảo hội nghị là hoạt động thường niên của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Tổ chức hội nghị, hội thảo không chỉ đơn giản là một cuộc họp hàng năm của công ty hay doanh nghiệp đó mà nò còn là cơ hội để mọi người giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Bởi vậy, ngoài việc lựa chọn sảnh tổ chức hội nghị sang trọng và thoải mái dành cho tất cả khách mời thì việc chọn địa điểm tổ chức tiệc hội nghị cũng vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết.

Mipec Place cung cấp địa điểm tổ chức tiệc hội nghị đẹp, thực đơn phong phú

Tiệc hội nghị hội thảo thành công tốt đẹp như mong muốn của bạn thì ngoài việc lựa chọn không gian tổ chức sang trọng thì địa điểm đó phải có những món ăn ngon và chi phí hợp lý với mức đầu tư của công ty. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo được sự hài lòng của những khách mời đến tham gia buổi hội thảo. Lựa chọn sảnh hội nghị và tiệc hội nghị tại Mipec Place là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách.

Mipec Place là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới, tiệc hội nghị hội thảo. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sảnh tổ chức hội nghị mà còn sepup không gian tổ chức tiệc hội nghị sang trọng dành cho các khách mời.

Chúng tôi có tới 27 thực đơn khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn. Trong mỗi thực đơn đều được niêm yết giá đầy giúp quý vị chọn được những thực đơn vừa có những món ăn ngon lại vừa phù hợp với mức đầu tư của công ty mình.

Không chỉ có vậy, không gian tổ chức tiệc hội nghị mà Mipec Place cung cấp được thiết kế đẹp, sang trọng. Sảnh tiệc có sân khấu cho quý vị phát biểu khi khai tiệc, có trang trí hoa tươi giúp mang tới không gian thoải mái hơn.

Bàn tiệc được bày trí sang trọng với khăn trải bàn cùng với những vật dụng không thể thiếu trong bữa tiệc như: bát, chén, lý, thìa, dĩa, đũa…Tất cả đều sạch sẽ giúp đảm bảo về sức khỏe của khách mời.

Đến với Mipec Place chắc chắn sẽ mang tới sự thành công cho những buổi hội nghi, hội thảo thường niên của quý công ty, doanh nghiệp. Quý vị có nhu cầu thuê sảnh hội nghị, sảnh tiệc hội nghị hãy liên hệ ngay với Mipec Place để được tư vấn những thông tin chi tiết nhất.


Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến