So sánh sản phẩm

Chương trình ưu đãi tuyệt vời của Mipec Palace

Chương trình ưu đãi tuyệt vời của Mipec Palace

Tiệc chiêu đãi là phần quan trọng của mỗi một đám cưới, bữa tiệc là cơ hội để hai bên gia đình gửi lời cảm ơn đến quan khách và cũng là lúc cô dâu chú rể nhận được những lời chúc phúc của khách tham dự đám cưới. Thấu hiểu được tầm quan trọng của sự kiện này, Mipec Palace mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt.

Mipec Palace luôn khiến khách hàng hài lòng

Vài nét giới thiệu về Mipec Palace

Mipec Palace là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, tiệc cưới. Những dịch vụ là đơn vị cung cấp luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên của Mipec có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự ham học hỏi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ ngày một tốt hơn. Mipec Palace được khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ tốt, giá cả hợp lý cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Không gian tiệc mà đơn vị mang lại luôn có sự sang trọng nhưng ấm cúng bởi Mipec Palace có 5 sảnh lớn nối tiếp nhau với phong cách Châu Âu hoặc Á Âu tinh tế. Đến với Mipec Palace là đến với những điều tốt nhất.

Không gian buổi tiệc sang trọng và ấm cúng

Chương trình ưu đãi của Mipec Palace

Dịch vụ tổ chức tiệc chiêu đãi của Mipec luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng tốt, nay lại có thêm chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • Tiệc 500 khách đến 600 khách: Tặng 1 bàn lễ tân trang trí bằng hoa tươi kết hợp với các phụ kiện, tạo điểm nhấn cho không gian bên ngoài

Bàn lễ tân được trang trí đẹp mắt

  • Tiệc 600 khách đến 700 khách: Tặng mỗi bàn tiệc chính thức 1 chai rượu Vodka men loại nhỏ ( không tính bàn phát sinh )

  • Tiệc 700 đến 800 khách: Tặng 1 bộ hoa tươi cầm tay, trang trí xe cô dâu trị giá 5.000.000 VND

  • Tiệc từ 800 khách trở lên: Tặng 1 bàn lễ tân trang trí hoa tươi kết hợp phụ kiện, 1 bộ hoa cầm tay cô dâu, cài áo và trang trí xe hoa

Ưu đãi của Mipec Palace được áp dụng với thực đơn từ 5.000.000đ/ bàn 10 người và áp dụng với 500 khách trở lên tại thời điểm làm hợp đồng ( không cộng các bàn khuyến mãi ).

Dịch vụ tốt nay lại thêm chương trình ưu đãi hấp dẫn khiến cho tiệc chiêu đãi tại Mipec Palace lại thêm giá trị. Chắc chắn những điều mà Mipec mang lại sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hãy truy cập vào website http://mipecpalace.vn hoặc trực tiếp ghe qua trung tâm để nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

 


Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến