So sánh sản phẩm

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Mipec Palace

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Mipec Palace

Bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội trong thời gian tới?

Bạn phân vân chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào để đảm bảo uy tín chất lượng mà chỉ với mức giá phải chăng?

Hãy đến với Mipec Palace của chúng tôi ngay hôm nay. Với dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng cùng chương trình ưu đãi khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đang được triển khai, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Mipec Palace

Vài nét giới thiệu về Mipec Palace

Mipec Palace là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hội nghị, tiệc cưới. Bằng những uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu và tạo dựng được hình ảnh của mình trên thị trường. Chẳng những thế mà chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn lượt khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, hội nghị và luôn nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng và giá cả. Đó không chỉ là một con số đáng tự hào mà trên hết còn là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng phát triển, đi lên.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Mipec Palace

Chương trình ưu đãi, khuyến mại tại Mipec Palace

Hòa chung không khí tươi vui khi tết đến xuân về, Mipec Palace đưa ra chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng tổ chức tiệc tại đơn vị. Với mỗi bữa tiệc có lượng khách tham dự lớn hơn 200 người, quý khách sẽ được:

  • Miễn phú hội trường với không gian sang trọng, phù hợp

  • Miễn phí trông giữ xe

  • Tặng 01 bàn tiệc khi đặt trước 11 bàn tiệc

  • Tặng đồ uống trên thực đơn (06 bia Hà Nội, 02 Pepsi, 02 nước suối)

  • Tặng 01 backdrop hoa lụa trang trí tinh tế, hiện đại

  • Tặng kèm các dịch vụ kèm theo tiệc cưới, bao gồm: cổng hoa, trang trí sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, khung ảnh nhỏ trang trí,… Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể mà quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ kèm theo tương ứng với số lượng khách tham dự.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Mipec Palace

Đặc biệt, với thực đơn có giá trị từ 5.000.000đ/ bàn 10 người trở lên và số lượng người dự tối thiểu 500 người tại thời điểm làm hợp đồng, quý khách sẽ được tặng thêm 1 trong 4 chương trình khuyến mại dưới đây:

  • Đối với tiệc từ 500-600 khách: Tặng 01 bàn lễ tân được trang trí tinh tế bằng hoa tươi và phụ kiện

  • Đối với tiệc từ 600-700 khách: Tặng mỗi bàn tiệc chính thức 01 chai rượu Vodka men size nhỏ

  • Đối với tiệc từ 700-800 khách: Tặng 01 hoa tươi cầm tay, dịch vụ trang trí xe hoa cô dâu trị giá 5.000.000đ

  • Đối với tiệc từ 800 khách trở lên: Tặng 01 bàn lễ tân trang trí hoa tươi và phụ kiện, 01 bộ hoa tươi cầm tay, cài áo và trang trí xe hoa

Hi vọng, với những sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong đơn vị, Mipec Palace sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên địa bàn thủ đô. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khuyến mại của chúng tôi, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://mipecpalace.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

 


Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến