So sánh sản phẩm

Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Mipec Palace

Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Mipec Palace

Hội nghị là dịp quan trọng để gặp gỡ, giao lưu và có những kế hoạch phát triển, tổ chức hội nghị là điều tối quan trọng để hội nghị có được kết quả thành công nhất. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị tổ chức hội nghị nào có sự chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý . Đến với Mipec Palace bạn sẽ có được câu trả lời hoàn hảo.

Vài nét thông tin về Mipec Palace

Giữa hàng trăm công ty trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, tiệc cưới, Mipec Palace chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tốt nhất. Dịch vụ tổ chức hội nghị  của Mipec Palace luôn là hài lòng mọi quan khách dù là khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo, chúng tôi luôn mang đến những không gian hội nghị sang trọng nhất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mipec chinh  phục khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt cùng với giá cả vô cùng hợp lý kèm thêm nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng. Mipec Palace đã có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các hội nghị quan trọng và nhận được những phản hồi rất tích cực của các đối tác. Sự yêu quý, tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tuyệt vời hơn.

Mipec Palace – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức hội nghị

Chương trình ưu đãi hội nghị của Mipec Palace

Với mục đích mang lại cho khách hàng không gian hội nghị sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp với mức ưu đãi lớn nhất. Đến với Mipec Palace, bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời nhất:

  • Tiệc chính trưa hoặc tối với giá 300.000 VND một phần, thực đơn sẽ được chúng tôi gợi ý và cùng bạn lựa chọn để có được kết quả cuối cùng tốt nhất, bạn hoàn toàn yên tâm bởi những món ăn luôn được lựa chọn từ nguồn thực phẩm an toàn với cách chế biến hợp vệ sinh và công thức tuyệt vời

  • Tiệc ngọt có giá hấp dẫn là 50.000VND một phần, cũng tương tự như dịch vụ của các tiệc chính, thực đơn của tiệc ngọt cũng sẽ được hai bên bàn bạc cùng đi đến kết quả, với sự đa dạng sự lựa chọn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thực đơn tiệc ngọt đa dạng để bạn có nhiều hơn sự lựa chọn

Không những có giả cả hợp lý, chương trình ưu đãi của Mipec Palace còn khiến bạn hài lòng bởi:

  • Miễn phí hoàn toàn trông giữ xe

  • Gói âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn cao cấp, giúp bạn tận hưởng không gian sang trọng, ấm cúng nhất

  • Tặng gói setup, trang trí hoa trong phòng tiệc để mang đến không gian hội nghị hoàn hảo nhất

Không gian hội nghị sẽ được setup với tiêu chuẩn đằng cấp

Mipec Palace chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi tự tin cào khả năng của mình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, xin truy cập vào website http://mipecpalace.vn hoăc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 


Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến