So sánh sản phẩm

10 điều cần chú ý để chọn được trung tâm tiệc cưới ưng ý nhất

10 điều cần chú ý để chọn được trung tâm tiệc cưới ưng ý nhất

Đặt tiệc cưới không phải là một việc đơn giản. Để có thể tổ chức một đám cưới vui vẻ, trọn vẹn, bạn cần đặt ra những điều tối quan trọng để hoàn thành chúng. Việc đặt tiệc cưới ưng ý sẽ giúp bạn có thể tránh các sự cố không mong muốn và đảm bảo được ngân sách dự trù từ đầu. Sau đây, Mipec Palace xin gửi tới các bạn 10 điều cần chú ý khi lựa chọn  trung tâm đặt tiệc cưới. 

Top 10 mẹo khi chọn lựa trung tâm tiệc cưới

 
  • Trung tâm tiệc cưới cần nằm ở vị trí thuận lợi, dễ dàng đi lại cho cả gia đình hai bên cũng như các khách mời. Nhà hàng đó phải có khuôn viên và nơi gửi xe an toàn, đặc biệt nếu có thể tìm và được chỉ dẫn trên Google map thì càng tốt. 

Lựa chọn vị trí trung tâm tiệc cưới sao cho thuận lợi

 
  • Dự tính và xác định quy mô tiệc cưới để có thể ước lượng được kinh phí và đảm bảo thuê được hội trường phù hợp, tránh gây lãng phí khi thừa không gian hoặc gây khó khăn nếu thiếu nơi đặt thêm bàn. 
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng tốt để góp phần tạo nên sự thành công của tiệc cưới.
  • Thực đơn tiệc cưới cần có sự đa dạng về các món ăn và đảm bảo vị ngon khi thưởng thức.
  • Phong cách phục vụ cần chuyên nghiệp, bài bản, nhanh nhẹn, cẩn thận và chu đáo. Trong ngày trọng đại, khi bạn là nhân vật chính thì bạn rất cần sự tin cậy của một đội ngũ phục vụ đắc lực phải không nào!
  • Kiến trúc, nội thất trung tâm tổ chức tiệc đẹp, sang trọng hoặc phù hợp với phong cách tiệc mà bạn đã lựa chọn.

Trung tâm tiệc cưới có nội thất sang trọng

 

Đọc thêm: Xu hướng trang trí sảnh cưới mới lạ nhất 2019

 
  • Liệt kê các tiêu chí hàng đầu mà bạn mong muốn trong đám cưới của bạn thành một danh sách cụ thể.
  • Khảo sát các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới dựa trên tiêu chí đã đặt ra, chọn lọc để tìm ra nơi có thể đáp ứng nhiều mong muốn của bạn nhất.
  • Tham quan nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tiệc cưới trực tiếp để không bị đánh lừa trước khi quyết định.
  • Thỏa thuận các điều khoản rõ ràng và chốt cọc. 

 Trung tâm tổ chức tiệc cưới số 1 Hà Nội - Mipec Palace

 

Đặt tiệc cưới là một trong những bước quan trọng nhất khi chuẩn bị đám cưới của một đôi bạn trẻ. Lý do là bởi đây chính là địa điểm diễn ra những giây phút thiêng liêng của ngày lễ trọng đại trong cuộc đời của hai bạn. Đồng thời nó cũng là khoản chi phải tính toán kỹ lưỡng nhất bởi nó tiêu tốn nhiều chi phí nhất. 

Trung tâm tiệc cưới Mipec Palace - số 1 tại Hà Nội

Vậy thì đừng lo ngại gì nếu như bạn lựa chọn Trung tâm tiệc cưới Mipec Palace. Với kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn đám cưới lớn nhỏ tại Hà Nội, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình sẽ chiều lòng bất cứ ai đến dự tiệc tại đây. Không gian tiệc cưới sang trọng, có thể trang trí và trình bày theo thỏa thuận với khách hàng. 

 

Mọi chi tiết cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc xin liên hệ tới số máy nóng của trung tâm Mipec Palace 0967.888.229. Xin cảm ơn và chúc quý khách mãi mãi hạnh phúc!

 

Đọc thêm: Vì sao bạn cần tìm đơn vị tổ chức tiệc cưới ?

Tags: ,


Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến