So sánh sản phẩm

Mipec Place cung cấp sảnh hội nghị được thiết kế với không gian sang trọng, ấm cúng góp phần quan trọng cho sự thành công của hội nghị.

Hiện nay, hoạt động vô cùng phổ biến mà chúng ta thường thấy ở bất cứ công ty, doanh nghiệp nào đó là tổ chức hội nghị, hội thảo. Có những buổi hội thảo khoa khọc, hội thảo về chương trình ra mắt một sản phẩm mới hay hổi thảo về cách bán hàng… Một trong những công việc quan trọng không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị nội dung này đó là tìm địa điểm tổ chức hội thảo.

Địa điểm tổ chức có vai trò quan trọng trong việc làm nên thành công của các buổi hội thảo, hội nghị. Bởi quá trình tổ chức công việc này có diễn ra suôn sẻ hay không? Hệ thống âm thanh, ánh sáng hay việc sắp xếp bàn ghế của khách mới có thoải mái để tất cả mọi người có thể nghe được, thấy được những gì đang diễn ra trong buổi hội thảo là điều cần thiết. Bởi vậy, khi tìm địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị quý vị nên xem xét kỹ lưỡng vấn đề này.

Mipec Place cung cấp sảnh hội nghị đẹp, sang trọng

Để tổ chức được buổi thộ thảo thành công bạn cần phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị như: lập kế hoạch, chuẩn bị tài liệu để thuyết trình, lên danh sách khách mời, tìm điểm điểm và sắp xếp không gian, sự kiện để tổ chức.

Đến với Mipec Place quý khách không cần bận tâm tới việc sắp xếp và bày trí không gian sao cho đẹp và sang trọng, thuận tiện cho việc thuyết giảng. Chúng tôi sẽ thay bạn lo lắng công việc này sao cho chu toàn nhất, để khách hàng có thể dành thời gian chuẩn bị công việc khác cũng như chuẩn bị tài liệu thuyết trình một cách tốt nhất, nhằm góp phần mang tới sự thành công cao cho buổi hội nghị.

Mipec Place cung cấp những sảnh hội nghị được set up phù hợp với số lượng khách mới mà quý vị đã lên danh sách. Không gian được bày trí sang trọng cùng với thảm trải sàn giảm tiếng ồn, giúp mang tới không gian yên tĩnh hơn. Tất cả sảnh hội nghị của Mipec Place được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp giúp khách mời có thể nghe, nhìn một cách tốt nhất.

Không chỉ có vậy, trong sảnh hội nghị của Mipec Place còn được trang trí thêm hoa tươi và cây xanh để mang tới không gian thoáng đãng, thoải mái và tăng thêm không khí tưng bừng cho buổi hội thảo, hội nghị.

Mipec Place có đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí không gian đẹp và sang trọng sẽ giúp quý khách sở hữu không gian tổ chức như mong muốn. Ngoài ra, Mipec Place còn bố trí bảo vệ trông giữ xe miễn phí của các khách mời đến với buổi hội thảo, hội nghị của quý khách.

Quý khách có nhu cầu thuê sảnh hội nghĩ hãy liên hệ ngay với Mipec Place để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ này.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Xem ngày đẹp
Hỗ trợ trực tuyến